Giải bóng đá nam sinh viên cơ khí chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập trường (15/11/1945 - 15/11/2015)

11/11/2015

Giải bóng đá nam sinh viên ngành Cơ khí năm học 2015-2016 chính thức được khai mạc vào chiều ngày 25/10/2015 tại sân cỏ nhân tạo số 168 đường Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội.

UTT

Đây là Giải đấu do Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường phối hợp cùng Khoa Cơ khí, Trung tâm Công nghệ Cơ khí tổ chức thường niên mỗi khi năm học mới bắt đầu. Giải năm nay thu hút số lượng đông đảo các đội tham dự, với 32 đội và gần 70 trận đấu.

Tới dự Lễ khai mạc có TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Lê Hoàng Anh – Ủy viên BCH Đảng ủy, Bí thư đoàn trường; các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội SV, các GVCN-CVHT và sinh viên ngành Cơ khí.

UTTTS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và khai mạc giải

Phát biểu khai mạc Giải đấu TS Vũ Ngọc Khiêm cho biết “Đây chính là hoạt động cụ thể, thiết thực của thanh niên, sinh viên nhà trường chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Trường (15/11/1945-15/11/2015), kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 54 năm ngày Bác Hồ về thăm trường (29/11/61-29/11/15). Thông qua giải đấu, sẽ góp phần tạo môi trường rèn luyện sức khỏe, tinh thần đồng đội, và tinh thần thể thao cao thượng đồng thời tạo sân chơi bổ ích, không khí thi đua sôi nổi, tích cực trong cộng đồng sinh viên, là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, sinh viên tích cực”. TS Vũ Ngọc Khiêm cũng ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị khoa học của BTC giải và yêu cầu các đội bóng nêu cao tinh thần đồng đội, tinh thần fair play, các trọng tài sẽ làm việc một cách vô tư, công tâm để giải đấu đạt được chất lượng cao nhất…”.

UTT
Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng đại diện Ban tổ chức, tổ trọng tài và đại diện cầu thủ

Một số hình ảnh tiêu biểu: