Hội nghị thẩm định nghiệm thu sách Lịch sử truyền thống Trường Đại học Công nghệ GTVT

11/11/2015

Ngày 04/11/2015, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Hội nghị Thẩm định nghiệm thu sách "Lịch sử truyền thống Trường Đại học Công nghệ GTVT". Tới dự Hội nghị có ông Lê Ngọc Hoàn - nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT; ông Đoàn Xê - nguyên Thứ trưởng Bộ GTVT; các NGND, NGƯT; các nhà giáo lão thành; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ. Về phía lãnh đạo Nhà trường có TS. Vũ Ngọc Khiêm-  Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hoàng Long- Phó Hiệu trưởng và các thành viên trong Hội đồng thẩm định sách tới dự.

UTTTS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Vũ Ngọc Khiêm nhấn mạnh "Cuốn sách Lịch sử truyền thống Trường Đại học Công nghệ GTVT có ý nghĩa rất quan trọng đối với tập thể sư phạm Nhà trường, bởi đây là cuốn tư liệu quý giá để các thế hệ sau này của Nhà trường hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường, tự hào về một ngôi trường anh hùng có bề dày truyền thống, tri ân các thế hệ đi trước để từ đó tích cực học tập, rèn luyện để góp phần vào sự phát triển của Ngành GTVT và đất nước.

Ông Lê Ngọc Hoàn - nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT phát biểu tại Hội nghị

Nguyên Bộ trưởng Bộ GTVT Lê Ngọc Hoàn; Nguyên Thứ trưởng Bộ GTVT Đoàn Xê đã phát biểu ghi nhận những thành tích và đóng góp của Thầy và trò Nhà trường trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong suốt 70 năm qua. Các đồng chí cũng đánh giá cao Nhà trường đã quan tâm và chuẩn bị cho ra đời một cuốn sách lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ hiện tại và tương lai. Bên cạnh đó, với vai trò là những cựu sinh viên của Trường, các đồng chí đã cùng ôn lại những kỷ niệm và cung cấp nhiều thông tin tài liệu quý giá...

Ông Đoàn Xê - nguyên Thứ trưởng Bộ GTVT phát biểu tại Hội nghị

DANH SÁCH THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH SÁCH CHUYÊN KHẢO "LỊCH SỬ TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GTVT"

(Kèm theo Quyết định số 1949/QĐ-ĐHCNGTVT ngày 19/8/2015 của Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Giao thông vận tải)

Đơn vị công tác

Ông Bùi Thu

Nguyên Bí thư đảng ủy Trường

Ủy viên

Tiếp đó các NGND, NGUT, các nhà giáo lão thành, các đồng chí nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ đã đóng góp nhiều ý kiến quan trọng để giúp Ban biên tập chỉnh sửa và xuất bản trong thời gian sớm nhất.

UTT
NGND Tạ Quang Chính - Chủ biên cuốn sách giới thiệu sách trước Hội đồng thẩm định