Sinh viên Chuyên ngành CNKT Cơ khí Máy tàu thủy được Công ty Thiết kế tàu biển Nhật Bản tuyển dụng

22/06/2018

Ngày 04/06/2018 Công ty Thiết kế tàu biển DAIZO TEC vui mừng thông báo chính thức nhận 2 sinh viên Khóa 64 đang học Chuyên ngành CNKT Cơ khí Máy tàu thủy vào làm việc bắt đầu từ ngày 01/07/2018. Việc tiếp nhận sinh viên vào làm việc chính thức dù các em chưa bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho thấy sự tin tưởng cao của doanh nghiệp Nhật Bản đối với sản phẩm đào tạo của Nhà trường.

Tháng 5 vừa qua, nhận được thông tin tuyển dụng của Công ty Thiết kế tàu biển DAIZO TEC, các sinh viên Khóa 64 Chuyên ngành CNKT Cơ khí Máy tàu thủy đã tham gia các vòng thi tuyển gồm kiến thức chuyên ngành và phỏng vấn do phía công ty tổ chức. Qua kết quả thi và phỏng vấn, lãnh đạo công ty đánh giá cao kiến thức chuyên ngành và nội dung đồ án tốt nghiệp các em sinh viên đang thực hiện. Phía công ty hi vọng sẽ tiếp tục tuyển dụng nhiều sinh viên hơn nữa từ Nhà trường để đáp ứng quy mô phát triển ngày càng mở rộng tại Việt Nam.

Hội thảo giới thiệu việc làm và hướng nghiệp giữa Công ty DAIZO TEC và Trường Đại học Công nghệ GTVT

Đây là kết quả xứng đáng cho quá trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa kiến thức lý thuyết trên giảng đường và thực hành, thực tập, tham quan thực tế tại Phòng thí nghiệm và tại các doanh nghiệp theo kế hoạch đã đặt ra của Bộ môn Tàu thủy và Thiết bị nổi. Qua đây cho thấy Bộ môn đang từng bước khẳng định là địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực đủ trình độ đáp ứng nhu cầu không chỉ của doanh nghiệp trong nước mà cả quốc tế.

Phụ trách Nhân sự Công ty DAIZO TEC giới thiệu về công ty và nhu cầu tuyển dụng với các bạn sinh viên

Công ty DAIZO TEC thành lập ngày 02/6/2006 là Công ty 100% vốn Nhật Bản chuyên thiết kế các sản phẩm tàu biển cho công ty mẹ tại Nhật Bản – Công ty Cổ phần đóng tàu OSHIMA SHIPBUILDING CO., LTD. Được thành lập năm 1973, hàng năm Công ty đóng tàu OSHIMA đóng khoảng 36 tàu chở hàng rời tải trọng từ 30,000 tấn đến 120,000 tấn phục vụ khách hàng trên khắp thế giới. Cùng sự giúp đỡ về mặt kinh nghiệm, kỹ thuật từ OSHIMA SHIPBUILDING, hoạt động kinh doanh của DAIZO TEC bao gồm thiết kế tàu thuỷ và các bộ phận đi kèm bằng cách sử dụng phần mềm thiết kế chuyên dùng.

Bộ môn Tàu thủy và Thiết bị nổi

Khoa Cơ Khí - Trường Đại học Công nghệ GTVT