Thông báo đăng ký lựa chọn đề tài Đồ án tốt nghiệp ngành Hệ thống thông tin K65 đợt 1 (T3/2018)

23/03/2018

Căn cứ và kết quả xét điều kiện nhận Đồ án tốt nghiệp của SV K65 ngành Hệ thống thông tin đợt 1 (tháng 3/2018) và SV K64 xét cùng, khoa CNTT thông báo tới các SV đủ điều kiện nhận Đồ án tốt nghiệp đợt này, cụ thể như sau:

Các SV đủ điều kiện (có tên trong danh sách file gửi kèm) thực hiện việc đăng ký đề tài theo thứ tự ưu tiên như sau:

1. SV nếu đã chọn được đề tài và đã liên hệ được với GVHD và được sự đồng ý của GVHD thì đăng ký Tên đề tài và GVHD vào cột E, F.

2. SV lựa chọn một đề tài trong ngân hàng đề tài của khoa (file gửi kèm) bằng cách điền số thứ tự tương ứng với tên đề tài trong file gửi kèm và lựa chọn Lĩnh vực đề tài đăng ký chọn (theo số thứ tự được ghi chú vào cuối thông báo) vào cột G,H để khoa có cơ sở ưu tiên phân trong trường hợp nhiều sinh viên cùng chọn một đề tài giống nhau.

3. SV nào không đăng ký lựa chọn các đề tài hoặc lựa chọn đề tài vượt quá trong các Lĩnh vực đề tài đăng ký khoa sẽ phân các đề tài còn lại chưa chọn trong ngân hàng đề tài Đồ án tốt nghiệp đảm bảo mỗi sinh viên làm một đề tài khác nhau.

4. SV K65 đăng ký theo tập thể lớp, cán bộ lớp có trách nhiệm tổng hợp Danh sách đăng ký đề tài của lớp vào file mẫu gửi kèm của khoa và gửi lại vào email vpkcntt@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 2 ngày 26/03/2018.

5. Đối với các SV K64 (15 SV) thì SV tự gửi mail đăng ký vào email vpkcntt@utt.edu.vn trước 17h00 thứ 2 ngày 26/03/2018

Sau thời gian trên SV nào không đăng ký hoặc lớp nào không gửi khoa sẽ phân ngẫu nhiên.

Ghi chú: Danh mục các Lĩnh vực đề tài đăng ký

1. Phân tích thiết kế hệ thống thông tin, xây dựng phần mềm quản lý (Winform)

2. Xây dựng Website

3. Lập trình đi động