Thông báo Hoàn thiện chỉnh sửa, bổ sung Đồ án tốt nghiệp K64, K65 ĐH đợt 2 năm 2018 ngành ĐTVT

21/01/2019

- Căn cứ vào kết quả chấm Đồ án tốt nghiệp K64, K65 hệ Đại học chính quy chuyên ngành CNKT Điện tử, truyền thông đợt 2 năm 2018

- Căn cứ vào các yêu cầu sửa chữa, bổ sung, hoàn chỉnh đồ án tốt nghiệp của Giảng viên phản biện và các thành viên tiểu ban chấm đồ án tốt nghiệp.

- Căn cứ vào kết luận của các tiểu ban chấm Đồ án tốt nghiệp. Khoa Công nghệ thông tin thông báo tới các sinh viên K64, K65 hệ ĐH đã bảo vệ Đồ án tốt nghiệp hoàn thiện chỉnh sửa bổ sung ĐATN, cụ thể như sau:

1. Trong ngày 22/01/2019 sinh viên phải lên Văn phòng bộ môn (ĐTVT 403A-H1) nhận lại Phiếu yêu cầu sửa chữa, bổ sung, hoàn chỉnh ĐATN Đại học, Phiếu nhận xét của GV phản biện Đồ án tốt nghiệp đại học để làm căn cứ chỉnh sửa, hoàn thiện Đồ án tốt nghiệp của mình.

2. Sinh viên chủ động liên hệ với GVHD để hoàn thiện chỉnh sửa ĐATN theo yêu cầu, sau khi chỉnh sửa xong SV phải liên hệ với GV giám sát chỉnh sửa ĐATN (theo Danh sách gửi kèm) để xác nhận việc đã hoàn thành chỉnh sửa và xin xác nhận vào Báo cáo giải trình chỉnh sửa ĐATN theo mẫu.

3. Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa, hoàn thiện ĐATN yêu cầu sinh viên in và đóng 01 quyển theo Quy định với bìa cứng màu xanh dương (không đóng màu đỏ), in chữ nhũ vàng, kèm theo 01 đĩa CD ghi toàn bộ nội dung Đồ án tốt nghiệp, Đề cương chi tiết, mã nguồn sản phẩm ứng dụng của ĐATN, Báo cáo giải trình chỉnh sửa ĐATN.

4. Từ 14h00-16h00 thứ 3 ngày 29/01/2019 sinh viên phải lên Văn phòng bộ môn để nộp Quyển ĐATN đã hoàn chỉnh, Đĩa CD ghi các nội dung theo yêu cầu, kèm theo Báo cáo giải trình chỉnh sửa ĐATN có xác nhận đầy đủ (không nộp hộ) và ký xác nhận việc đã hoàn thành Đồ án tốt nghiệp. Sau khi ký xác nhận nộp hoàn thiện ĐATN SV mới được chính thức công nhận kết quả Đồ án tốt nghiệp.

5. Thời gian xét công nhận tốt nghiệp (dự kiến): trong tháng 2/2018 sau khi kết thúc và có kết quả học kỳ phụ. Sau khi Nhà trường xét và có Quyết định Công nhận tốt nghiệp sinh viên có thể đăng ký nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Bảng điểm toàn khóa học, Hồ sơ sinh viên.