Bảng điểm học tập toàn khóa xét điều kiện nhận Đồ án tốt nghiệp Hệ đại học chính quy K64

12/04/2017

Khoa CNTT thông báo Kết quả xét điều kiện nhận Đồ án tốt nghiệp đợt 1 ngành Hệ thống thông tin và Điện tử viễn thông Hệ Đại học chính quy K64

Thời gian làm Đồ án tốt nghiệp là 12 tuần

Note:

- Còn một số sinh viên chưa đủ điều kiện nhận Đồ án tốt nghiệp đợt này do còn nợ môn, chưa thi lại, thi cải thiện, học lại... Nhà trường sẽ tiếp tục xét đợt 2 khi có đầy đủ điểm thi lại, thi cải thiện, học lại... (dự kiến xét đợt 2 vào tháng 6/2017)

- Sinh viên khẩn trương hoàn thiện tiền học phí toàn khóa (bao gồm cả số tín chỉ Đồ án tốt nghiệp 8TC và Thực tập tốt nghiệp 4TC) trước 17h00 thứ 6 ngày 14/04/2017 tại Văn phòng Một cửa. Sau thời gian trên sinh viên nào còn nợ học phí sẽ không đủ điều kiện nhận Đồ án tốt nghiệp.

Danh sách xem file đính kèm!