Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức chuyên đề \"Giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống sinh viên\".

02/04/2018

Sáng ngày 27/3/2018, tại Hội trường lớn phân hiệu Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức chuyên đề “Giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống sinh viên”. Tới dự chương trình, về phía khách mời có PGS. TS. Nguyễn Quang Liệu – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Đại học Quốc gia Hà Nội; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS. TS. Vũ Ngọc Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Cao Công Ánh – Bí thư Đoàn TNCS HCM, lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm; GVCN và hơn 200 cán bộ lớp, bí thư đoàn các lớp sinh viên tới tham dự.

Sáng ngày 29/3/2018, tại Hội trường lớn Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức chuyên đề “Giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống sinh viên”. Tới dự chương trình, về phía khách mời có PGS. TS. Nguyễn Quang Liệu – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Đại học Quốc gia Hà Nội; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Vương Văn Sơn – Phó trưởng phòng Đào tạo, phụ trách Cơ sở Vĩnh Phúc, lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm; GVCN và các cán bộ lớp, bí thư đoàn các lớp sinh viên tới tham dự.

Chuyên đề “Giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống sinh viên” được tổ chức với mục đích tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, tác phong, ý thức chấp hành nội quy, quy chế và thực hiện trách nhiệm đối với sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT nhằm tạo chuyển biến căn bản về đạo đức, lối sống, phong cách sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT.

Buổi học chuyên đề diễn ra sôi nổi với sự dẫn dắt của PGS. TS. Nguyễn Quang Liệu, Đại học Quốc gia Hà Nội, cùng với sự nhiệt tình tham gia của sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT. Buổi chuyên đề giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng thể hơn về nghĩa vụ, trách nhiệm của mình đối với nhà trường và việc học của bản thân, cũng như định hướng được tương lai của mình rõ ràng hơn.