Kế hoạch Tổ chức giải bóng đá nam Sinh viên khoa Công nghệ thông tin năm học 2016-2017

28/03/2017

Thực hiện chương trình công tác Đoàn thanh niên - Hội sinh viên, phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2016 - 2017, được sự đồng ý của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên phối hợp cùng Khoa Công nghệ thông tin xây dựng kế hoạch “Tổ chức Giải bóng đá sinh viên khoa Công nghệ thông tin năm học 2016 - 2017”, cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH Ý NGHĨA

- Để chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2017).

- Thi đua lập thành tích hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghệ GTVT khóa VIII, nhiệm kỳ 2017-2019.

- Tạo sân chơi bổ ích, không khí thi đua sôi nổi trong sinh viên, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho sinh viên.

- Tăng cường đoàn kết, mối giao lưu học hỏi cho sinh viên; thông qua đó lựa chọn hạt nhân nòng cốt cho phong trào TDTT của Khoa và Nhà trường.

2.1. Đối tượng tham gia

Sinh viên khóa 64, 65, 66 và cao đẳng khóa 67 đang học khoa Công nghệ thông tin tại Hà Nội.

2.2. Thể thức thi đấu

- Thi đấu theo luật bóng đá mini (7 người/đội) trên mặt sân cỏ nhân tạo; thời gian mỗi hiệp thi đấu là 30 phút thời gian nghỉ giữa hai hiệp là 10 phút.

- Ban tổ chức sẽ quyết định hình thức tổ chức thi đấu căn cứ theo số lượng các đội bóng đăng ký tham gia.

2.3. Cơ cấu giải thưởng

- 01 giải Nhất:                           1.500.000đ.

- 01 giải Nhì:                              1.000.000đ.

- 01 giải Ba:                                  800.000đ.

- Vua phá lưới:                              200.000đ.

2.4. Thời gian, địa điểm

- Thời gian khai mạc (dự kiến): vào 8h00’ ngày 25/03/2017 (thứ Bảy)

- Thời gian thi đấu: BTC sẽ quyết định căn cứ vào điều kiện thực tiễn.

- Địa điểm (dự kiến): Sân cỏ nhân tạo MIC - số 379A Lương Thế Vinh (gần ngã tư Lương Thế Vinh – Tố Hữu).

2.5. Kinh phí

Nguồn kinh phí tổ chức giải  được huy động kinh theo hình thức xã hội hóa từ Đoàn Thanh niên, khoa Công nghệ thông tin, các lớp sinh viên khoa Công nghệ thông tin, các tập thể và cá nhân trong, ngoài Trường.

3.1. Thành lập Ban tổ chức Giải gồm các đồng chí có tên sau:

Họ và Tên

Lê Thị Hải Anh

66DCTM21

- Ủy viên

Ban Tổ chức có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch, nội dung chi tiết; thành lập các tiểu ban giúp việc, tổ trọng tài; xây dựng dự trù kinh phí và phương án huy động nguồn lực theo hình thức xã hội hóa báo cáo xin ý kiến Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường, lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin; chuẩn bị cơ sở vật chất và triển khai tổ chức Giải đảm bảo hiệu quả, tuyệt đối an toàn và tiết kiệm.

3.2. Ban Chấp hành Liên chi đoàn HS - SV Công nghệ thông tin và Ban Chấp hành chi đoàn CB – GV - CNV Công nghệ thông tin trực tiếp tuyên truyền, vận động các lớp HS - SV tham gia Giải; huy động lực lượng cổ động viên, tình nguyện viên tham gia phục vụ công tác tổ chức Giải (đặc biệt trong Lễ khai mạc, Lễ bế mạc…) và thực hiện các nhiệm vụ do Ban tổ chức phân công.

3.3. Đội SVTN Công nghệ thông tin, đội TNXK, CLB Truyền thông chịu trách nhiệm tuyên truyền về Giải trên website, forum, facebook, các hệ thống bảng thông tin của Trường; huy động lực lượng trực tiếp tham gia công tác tổ chức Giải và thực hiện các nhiệm vụ do Ban tổ chức phân công.

3.4. Các đội tuyển tham gia Giải / Các chi đoàn SV:

- Cử đại diện tham dự họp triển khai kế hoạch, bắt đầu vào hồi 17h30’ ngày 19/03/2017 (chủ nhật) tại Phòng 403 – nhà H1.

- Các lớp tham dự Giải đấu đóng góp một phần kinh phí tổ chức Giải.

- Các đội tuyển lập và nộp danh sách cầu thủ (họ và tên, màu áo, số áo) và đăng ký với ban tổ chức trước 14h ngày 20/03/2017.

- Các đội tuyển và cầu thủ tuyệt đối tuân thủ sự điều hành của Ban tổ chức Giải; các cầu thủ phải phải mang thẻ sinh viên, chứng minh thư để xuất trình cho Ban tổ chức kiểm tra khi có yêu cầu.

- Các đội bóng chú ý theo dõi thông tin, kế hoạch, thời gian thi đấu tại các bảng tin, website, forum, facebook...

- Thông tin chi tiết xin liên hệ: đ/c Nguyễn Công Nam – 0987.698.963

(hoặc fanpage ĐTN  https://www.facebook.com/doanthanhnienutt/?fref=ts)