Kế hoạch tổ chức giải bóng đá SVTN cúp Truyền thông mở rộng năm 2017

Số: 48 -TB/TNSV

Hà Nội, ngày 15 tháng 5 năm 2017

Tổ chức giải bóng đá SVTN cúp Truyền thông mở rộng năm 2017

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2016-2017; nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2020 và tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghệ GTVT khóa VIII, nhiệm kỳ 2017-2019; tạo động lực cho sinh viên Nhà trường chuẩn bị ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2017. Ban Chấp hành Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên xây dựng Kế hoạch tổ chức giải bóng đá SVTN cúp Truyền thông mở rộng năm 2017”, cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

- Duy trì và phát huy các hoạt động phong trào mang tính truyền thống của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường.

- Tạo đợt thi đua cao điểm chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường khóa VI, nhiệm kỳ 2017-2020 và tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghệ GTVT khóa VIII, nhiệm kỳ 2017-2019.

- Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, tăng cường sức khỏe thể chất và không khí thi đua sôi nổi trong sinh viên, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho sinh viên tình nguyện nói riêng và sinh viên Nhà trường nói chung.

- Tăng cường đoàn kết, mối giao lưu, học tập giữa các CLB – Tổ - Đội – Nhóm, tạo động lực cho sinh viên Nhà trường ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2017.

2.1. Đối tượng tham gia:

Sinh viên các đội sinh viên tình nguyện, các CLB, tổ, đội, nhóm trực thuộc Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường.

2.2. Thể thức thi đấu:

- Thi đấu theo luật bóng đá mini (07 người/đội) trên mặt sân cỏ nhân tạo, thời gian thi đấu mỗi hiệp là 30 phút, thời gian nghỉ giữa 2 hiệp là 10 phút.

- Ban tổ chức sẽ quyết định hình thức tổ chức thi đấu dựa trên số lượng các đội bóng đăng ký tham gia.

2.3. Cơ cấu giải thưởng:

- Giải nhất: 500.000đ

- Giải nhì: 300.000đ

- Giải ba: 200.000đ

- Vua phá lưới: 100.000đ

2.4. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian khai mạc (dự kiến): 8h00 sáng ngày 20/05/2017 (thứ Bảy)

- Thời gian thi đấu: Ban tổ chức sẽ quyết định căn cứ vào điều kiện thực tiễn

- Địa điểm (dự kiến): Sân bóng Nhạc Họa- Trung ương.

2.5. Kinh phí:

Nguồn kinh phí giải được huy động theo hình thức xã hội hóa từ Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, các CLB-tổ-đội-nhóm, các tổ chức, cá nhân ủng hộ.

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

1. Thành lập ban tổ chức giải gồm các đồng chí sau:

1.

Trần Thanh Cao

- Chủ tịch HSV

- Trưởng ban

2.

Nguyễn Hữu Tùng

- Chủ nhiệm CLB TT CHC

- P. Trưởng ban

3.

Trần Hải Hưng

4.

Trần Thị Tươi

5.

Nguyễn Xuân Đông

- Uỷ viên

Ban tổ chức có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch, nội dung chi tiết; thành lập các tiểu ban giúp việc, tổ trọng tài; phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng dự trù kinh phí và phương án huy động nguồn lực theo hình thức xã hội hóa báo cáo xin ý kiến Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường  để chuẩn bị cơ sở vật chất và triển khai tổ chức Giải đảm bảo hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

2. Đội SVTN, CLB Truyền thông CHC chịu trách nhiệm tuyên truyền về giải trên website, forum, facebook, các hệ thống bảng thông tin của Trường; huy động lực lượng trực tiếp tham gia công tác tổ chức Giải và thực hiện các nhiệm vụ do Ban tổ chức phân công.

3. Các đội tuyển tham dự giải

- Cử đại diện tham dự họp triển khia kế hoạch, bắt đầu vào hồi 17h30’ ngày 17/5/2017 (thứ Tư) tại văn phòng Đoàn trường (P312-H1)

- Các đội tuyển lập và nộp danh sách cầu thủ (họ và tên, màu áo, số áo) và đăng ký với Ban tổ chức trước 17h30’ ngày 18/5/2017.

- Các đội tuyển và cầu thủ tuyệt đối tuân thủ sự điều hành của Ban tổ chức Giải; các cầu thủ phải mang thẻ sinh viên và chứng minh thư để xuất trình cho Ban tổ chức kiểm tra khi có yêu cầu.

- Các đội bóng chú ý theo dõi thông tin, kế hoạch, thời gian thi đấu tại các bảng tin, website Đoàn Thanh niên http://utt.edu.vn/doanthanhnien, forum, Fanpage https://www.facebook.com/doanthanhnienutt/.

- Thông tin chi tiết xin liên hệ: đồng chí Nguyễn Hữu Tùng : 0969.255.889 hoặc đ/c: Trần Hải Hưng : 0166.516.96.96

Nơi nhận

- TĐ, HSV TP (để b/c)