06/03/2017

Thực hiện Chương trình công tác Thanh niên năm 2017 và Kế hoạch số 454/KH-ĐHCNGTVT ngày 22/02/2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải về Tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017, Đoàn Thanh niên Đại học Công nghệ GTVT phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Giao thông vận tải, Đoàn Thanh niên công ty cổ phần FECON, Đoàn Thanh niên Tổng công ty tư vấn thiết kế GTVT TEDI xây dựng Kế hoạch Tổ chức Lễ ra quân trồng, chăm sóc hàng cây Thanh niên và giao lưu VH–VN–TDTT hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017, chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017).

I. MỤC ĐÍCH , Ý NGHĨA

- Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Bộ GTVT-UTT-TEDI-FECON chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017).

- Là một dịp để các đơn vị trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống và công tác; tạo môi trường để CB-GV-CNV trẻ, sinh viên và các kỹ sư tăng cường quan hệ hợp tác trong học tập, nghiên cứu khoa học và lao động sản xuất; tạo sân chơi bổ ích để đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, khả năng sáng tạo.

- Thông qua việc trồng, chăm sóc hàng cây Thanh niên của các đơn vị để phủ xanh công viên Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, tạo môi trường giáo dục xanh–sạch–đẹp, bên cạnh đó tổ chức các hoạt động VH-VN-TDTT xây dựng mối quan hệ thân thiện, giao lưu học hỏi, trao đổi giúp đỡ nhau trong công tác, các hoạt động của đoàn thể của các đơn vị.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

-  Thời gian: Ngày 18 tháng 3 năm 2017 (thứ Bảy).

-  Địa điểm:   Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc.

III. KINH PHÍ TỔ CHỨC

- Kinh phí tổ chức các hoạt động dự kiến gần 50 triệu đồng (Bảng dự trù kinh phí kèm theo).

- Kinh phí do các đơn vị tham gia giao lưu đóng góp.

IV. NỘI DUNG

- Ra quân trồng và chăm sóc hàng cây Thanh niên (trồng 16 cây sưa và 100 cây bóng mát).

- Giao lưu văn nghệ, bóng đá giữa các đơn vị Đoàn Thanh niên Bộ GTVT-UTT–FECON–TEDI.

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

­- Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghệ GTVT: là đơn vị thường trực, tổ chức triển khai kế hoạch; phối hợp với các đơn vị có liên quan trong quá trình tổ chức triển khai kế hoạch.

• Đoàn TN Bộ GTVT, Đoàn TN FECON, Đoàn TN TEDI: Báo cáo, xin ý kiến cấp ủy, lãnh đạo và tham gia chương trình. Thành lập đội bóng đá, đội văn nghệ tham gia giao lưu, phối hợp với Đoàn Thanh niên UTT chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho chương trình Lễ ra quân trồng hàng cây Thanh niên và giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở đào tạo Vĩnh Yên: Phối hợp phòng Hành chính quản trị bố trí khu đất để trồng hàng cây Thanh niên, phối hợp với Ban Tổ chức để bố trí nhân sự, tổ chức chương trình thành công.
  • Phòng Hành chính quản trị: Chuẩn bị vị trí, cơ sở vật chất cần thiết để tổ chức chương trình.

Trên đây là Kế hoạch trồng, chăm sóc hàng cây Thanh niên và giao lưu VH-VN-TDTT hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017. Đề nghị các đơn vị liên quan triển khai kế hoạch nghiêm túc và tiết kiệm.