Tọa đàm góp ý vào Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

10/05/2020

Ngày 25/5/2020 vừa qua, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường đã tổ chức Tọa đàm để lấy ý kiến vào Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025.
Tham gia tọa đàm có Đại diện Đảng ủy Nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn Trường, Ban Chấp hành các Liên Chi đoàn trong toàn Trường. Theo đó, Đoàn Thanh niên Trường phối hợp cùng Chi bộ Sinh viên Hà Nội 1 xây dựng nội dung tham luận với chủ đề "Phát triển Đảng trong sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT; Kết quả và những bài học kinh nghiệm". Đồng thời, thông qua chương trình tọa đàm, các đồng chí cán bộ Đoàn các cấp trong Trường đã cùng đưa ra các ý kiến đóng góp vào Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Trường. Các ý kiến của Đại biểu đa phần tập trung vào nội dung phát triển Đảng cho sinh viên Trường và công tác chỉ đạo của Đảng ủy đối với Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường trong nhiệm kỳ tới.