CHUNG KẾT GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI LẦN THỨ 45 - VÌ HÒA BÌNH QUẬN THANH XUÂN NĂM 2018

10/09/2018

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Giải phóng thủ đô 10-10. Ngày 8/9/2018 Thày và trò Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải tham gia Chung kết Giải chạy báo Hà Nội mới lần thứu 45 - Vì Hòa bình do Quận Thanh Xuân tổ chức

Tham dự giải năm nay có rất nhiều VĐV quy tụ từ các Trường có đội hình tham gia tương đối mạnh như: Đại học Hà Nội, Học viện An ninh; Đại học Phòng cháy chữa cháy.... thi Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải tham gia đội hình thi đấu với số lượng 5 VĐV Nam và 2 VĐV nữ. Với tinh thần giao lưu, học hỏi và cố gắng hết mình để đem thành tích cao về cho Trường.

Sau một thời gian thi đấu nhờ sự nỗ lực cố gắng hết mình của các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghê GTVT đã dành được 1 Giải Ba ( Nữ); 2 Giải khuyến khích ( 1 nam; 1 nữ)