GIẢI CẦU LÔNG CBVC; SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG HÀ NỘI. NĂM 2019

23/05/2019

Hưởng ứng cuộc vận động rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; Chào mừng các ngày lễ lớn: Giải phóng Miền nam 30/4 ngày Quốc tế Lao động 1/5, ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5.

Động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn Cầu lông trong cán bộ viên chức và sinh viên các trường Đại học Cao đẳng và Chuyên nghiệp. Tăng cường giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa các trường, qua đó thúc đẩy phong trào tập luyện môn Cầu lông nói riêng và công tác Giáo dục thể chất nói chung đạt hiệu quả cao.

Căn cứ theo quyết định số 05/QĐ-HTT-HN và quyết định số 2171/QĐ-ĐHCNGTVT về việc tham gia Giải Cầu lông các Trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2019. Đoàn VĐV Trường Đại học Công nghệ tham gia với 1 Trưởng đoàn Nguyễn Thành Long; 1 Huấn luyện viên: Trần Huyền Trang và 12 vđv ưu tú tham gia ở 8 nội dung thi đấu.

Giải thu hút 28 Trường; Học viện; Cao đẳng khu vực Hà Nội tham dự. Những vận động viên là cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức và sinh viên các trườngđam mê thể thao tranh tài. Các đội tham dự Giải đã có sự đầu tư kỹ lưỡng, chu đáo, chất lượng thi đấu của các vận động viên đồng đều. Với tinh thần thể thao “đoàn kết, trung thực, cao thượng”, các vận động viên đã cống hiến nhiều màn trình diễn hay, đẹp mắt, sự phối hợp ăn ý, nhiều trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính dưới tiếng reo hò, cổ vũ hết mình của đông đảo cổ động viên.và đạt được thành tích cao trong mùa giải năm nay:

- Giải nhất đôi nam lứa tuổi trên 40: VĐV Đỗ Ngọc Tiến - VĐV Nguyễn Chí Mai

- Giải nhì đôi nữ lứa tuổi dưới 30: VĐV Lê Thu Thủy - VĐV Ngô Thu Ngọc