Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

21/11/2017

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2017, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải tổ chức lễ kỷ niệm 72 năm thành lập (15/11/1945 – 15/11/2017), 56 năm Bác Hồ về thăm trường (29/11/1961 – 29/11/2017) và 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dự buổi lễ, về phía Lãnh đạo Bộ GTVT có đ/c Nguyễn Văn Thể - UVBCHTW Đảng - Bộ trưởng Bộ GTVT, đ/c Trần Văn Lâm - UV Ban cán sự Đảng - Vụ trưởng Vụ TCCB Bộ GTVT, đ/c Nguyễn Trí Đức - Chánh văn phòng Bộ GTVT, đ/c Nguyễn Bá Kiên - Tổng biên  tập Báo Giao thông; về phía Lãnh đạo Nhà trường có PGS. TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; tới dự lễ kỷ niệm còn có các nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú, nhà giáo lão thành nguyên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt Nhà trường, các đồng chí cán bộ, chuyên viên Vụ TCCB Bộ GTVT, lãnh đạo các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các Khoa, Trung tâm, Ban của Nhà trường, các thầy, cô giáo hiện đang trực tiếp giảng dạy, công tác  tại Phân hiệu Hà Nội và đại diện Hội Sinh viên của Nhà trường.

Lãnh đạo của Bộ môn GDTC nhận bằng khen "Tập thể lao động xuất sắc"

Tập thể cán bộ giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất chụp ảnh kỷ niệm tại buổi lễ.