Trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp phát triển giao thông vận tải Việt Nam cho ông Fumitaka Matsubara – Chủ tịch Công ty TNHH Matsubara – Nhật Bản

20/12/2016

Ngày 14/12/2016, Trường Đại học Công nghệ GTVT được sự uỷ quyền của Bộ GTVT đã tổ chức lễ trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp phát triển giao thông vận tải Việt Nam cho ông Fumitaka Matsubara – Chủ tịch Công ty TNHH Matsubara – Nhật Bản để ghi nhận những đóng góp to lớn của ông cho sự nghiệp phát triển của ngành GTVT trong thời gian qua.

Tham dự buổi lễ, về phía Bộ GTVT có ông Vũ Anh Dũng - Phó Vụ Trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng, TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Quang Anh - Trưởng khoa Cơ khí, TS. Ngô Quốc Trinh - Trưởng phòng KHCN-HTQT, ông Công Minh Quang - Trưởng phòng Công tác HSSV, cùng các bạn sinh viên khoá đào tạo dự bị tiếng Nhật và 5 sinh viên đạt học bổng Matsubara.

Ông Vũ Anh Dũng - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB - Bộ GTVT phát biểu chúc mừng ông Fumitaka Matsubara ghi nhận những đóng góp của Ông Vì sự nghiệp phát triển giao thông vận tải Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Anh Dũng - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB - Bộ GTVT đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của ông Fumitaka Matsubara đối với sự nghiệp phát triển của ngành GTVT. Ông Vũ Anh Dũng nhấn mạnh "Công ty TNHH Matsubara – Nhật Bản là một trong những đơn vị đã hợp tác có hiệu quả với Trường Đại học Công nghệ GTVT về công tác đào tạo và sử dụng nhân lực. Việc hợp tác được thể hiện bằng: các chương trình học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên, chương trình tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của Trường sang Nhật Bản làm việc theo diện kỹ sư, chương trình thực tập tốt nghiệp tại Nhật bản cho sinh viên năm cuối đã có đóng góp thiết thực vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần cung cấp nhân lực chất lượng cao cho Ngành GTVT và cho đất nước. Trong đó, có sự đóng góp rất lớn từ  cá nhân ông Fumitaka Matsubara, để ghi nhận những đóng góp có hiệu quả của cá nhân ông Fumitaka Matsubara đối với sự phát triển của ngành GTVT Việt Nam, Bộ GTVT đã ra quyết định tặng thưởng Kỷ niệm chương vì Sự nghiệp phát triển GTVT Việt Nam và được ghi danh vào Sổ vàng truyền thống của Ngành GTVT Việt Nam".

PGS.TS. Đào Văn Đông phát biểu chúc mừng Fumitaka Matsubara và nhấn mạnh Công ty TNHH Matsubara là một trong những đối tác chiến lược của Trường Đại học Công nghệ GTVT

PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng ông Fumitaka Matsubara đã nhận được Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp phát triển giao thông vận tải Việt Nam ghi nhận những đóng góp của Ông đối với sự nghiệp phát triển ngành GTVT Việt Nam. PGS.TS. Đào Văn Đông nhấn mạnh "Công ty TNHH Matsubara là một trong những đối tác chiến lược của Nhà trường và Ông Fumitaka Matsubara là người sáng lập ra Quỹ học bổng Matsubara trao tặng học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học tại Trường Đại học Công nghệ GTVT. Hàng năm, Quỹ học bổng Matsubara có ý nghĩa vô cùng to lớn, là nguồn cổ vũ, động viên sinh viên của Nhà trường trong phong trào thi đua học tập đạt thành tích cao và phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên."

Ông Vũ Anh Dũng gắn Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp phát triển giao thông vận tải Việt Nam cho ông Fumitaka Matsubara

PGS.TS. Đào Văn Đông trao tặng hoa chúc mừng ông Fumitaka Matsubara

Ông Fumitaka Matsubara cảm ơn Bộ GTVT và Trường Đại học Công nghệ GTVT đã dành cho ông vinh dự to lớn này

Ông Fumitaka Matsubara trao tặng 5 suất học bổng trị giá 2000USD cho 5 sinh có thành tích học tập xuất sắc năm học 2015 - 2016 của Trường Đại học Công nghệ GTVT