Bộ môn Tin học công trình - Tuyển sinh các Khóa học đào tạo ngắn hạn

Khung chương trình đào tạo ngắn hạn sinh viên đại học công nghệ gtvt

KHÓA HỌC TIN HỌC ỨNG DỤNG CÔNG TRÌNH

Thông báo tuyển sinh đào tạo ngắn hạn tin học công trình

KHÓA HỌC NÂNG CAO – CHUYÊN SÂU

(HƯỚNG DẪN LÀM ĐỒ ÁN MÔN HỌC, ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP; HƯỚNG DẪN TÍNH TOÁN THIẾT KẾ CÁC CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG, XÂY DỰNG)

Thông báo tuyển sinh đào tạo ngắn hạn tin học công trình

(Kinh phí đào tạo trên đã được Nhà trường hỗ trợ 20% cho các đối tượng là sinh viên hiện đang theo học tại trường.)

QUY TRÌNH TỔ CHỨC LỚP HỌC

Thời gian và địa điểm học
1) Học offline tại địa chỉ Phòng 201 – Nhà A5, trường Đại học Công nghệ GTVT – 54 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội, thời gian linh động.
+ Học viên học 02 buổi / tuần vào tất cả các ngày trong tuần (từ Thứ 2 đến Chủ nhật).
+ Ca học trong ngày:

Buổi sáng

Buổi chiều

Buổi tối

07h30 – 09h30

13h30 – 15h30

18h00 – 20h00

09h45 – 11h45

15h45 – 17h45

2) Học online, thông qua file video có thuyết minh Tiếng Việt, thời gian học mọi lúc, mọi nơi.
3) Học tại văn phòng các công ty tư vấn, nhóm học viên, thời gian linh động.
Lưu ý: Khi đến đăng ký học thì học viên được chọn ca học và ngày học phù hợp với thời gian của mình

Thủ tục đăng ký
Bước 1: Học viên chuẩn bị 03 ảnh 3×4 và 01 bản CMND phôtô.
Bước 2: Học viên đăng ký lịch học cụ thể tại văn phòng Bộ môn Tin học Công trình (Phòng 101 Nhà A4), trường Đại học Công nghệ GTVT – 54 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội. Học viên cũng có thể liên hệ trước theo số ĐT: 093 6680 348 hoặc E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để nhận được những thông tin cần thiết.
Bước 3: Sau khi học viên đã đăng ký, Nhà trường sẽ thông báo lớp học, lịch học cụ thể tới từng học viên.

Quyền lợi của học viên
 - Mỗi học viên tham gia lớp học được thực hành trực tiếp trên máy tính (01 học viên / 01 máy), học bằng máy chiếu, được phát tài liệu (giáo trình, sổ tay, …) miễn phí.
- Giảng viên giảng dạy: do đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy - kinh nghiệm thực tế thuộc khoa công trình, các chuyên gia đang công tác tại các đơn vị tư vấn Thiết kế - Thẩm tra, đơn vị thi công, v.v…
- Học viên sau khi hoàn tất chương trình học và đạt yêu cầu sẽ được trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức thi và cấp Chứng chỉ/Chứng nhận.
- Được quyền phản ánh với Nhà trường về chất lượng giảng dạy của Giảng viên.
- Giảm 5% tiền học cho học viên cũ hoặc khi học viên đăng ký học theo nhóm từ 10 ÷ 20 người, 10% khi đăng ký học theo nhóm từ 20 người trở lên.

CÁC CUỐN SÁCH DO CÁC GIẢNG VIÊN BỘ MÔN TIN HỌC CÔNG TRÌNH BIÊN SOẠN ĐÃ XUẤT BẢN

Cơ sở đào tạo Hà Nội
Địa chỉ: Số 54 Phố Triều Khúc, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 043.854.4264 - Fax: 043.854.7695
Email: infohn@utt.edu.vn - Website: utt.edu.vn

Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc
Địa chỉ: 278 Lam Sơn, Đồng Tâm, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
Điện thoại: 0211.386.7405 - Fax : 0211.386.7391
Email: infovy@utt.edu.vn - Website: vinhyen.utt.edu.vn

Cơ sở đào tạo Thái Nguyên
Địa chỉ: Phú Thái, Tân Thịnh, TP.Thái Nguyên, Thái Nguyên.
Điện thoại: 0280.385.6545 - Fax : 0280.374.6975
Email: infotn@utt.edu.vn - Website: thainguyen.utt.edu.vn