Khai giảng Khóa đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ Vận hành, điều khiển xe máy quét hút chuyên dùng.

05/09/2017

Sáng ngày 28/8/2017, Trường Đại học Công nghệ GTVT và Công ty Môi trường đô thị Hà Nội tổ chức khai giảng Khóa đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ Vận hành, điều khiển xe máy quét hút chuyên dùng.

Dự lễ khai giảng, về phía Công ty Môi trường đô thị Hà Nội có ông Hoàng Lâm – Trưởng phòng tổ chức Hành chính; về phía Trường Đại học GTVT có ông Dương Văn Đoan – Phó Trưởng Khoa Đào tạo Tại chức; các đồng chí đại diện các đơn vị chức năng, các Giảng viên tham gia giảng dạy và 30 học viên đến từ Công ty Môi trường đô thị Hà Nội.

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng khóa đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ vận hành điểu khiển xe máy quét hút chuyên dung.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Dương Văn Đoan – Phó Khoa Đào tạo Tại chức, Trường Đại học Công nghệ GTVT thay mặt tập thể sư phạm Nhà trường chào mừng các quý vị đại biểu và 30 học viên tham gia khóa đào tạo tại Công ty Môi trường đô thị Hà Nội. Đồng thời, cũng nhấn mạnh công tác đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực là việc làm thường xuyên, liên tục, có tính chất quyết định cho sự phát triển của đơn vị. Đặc biệt, khóa đào tạo Vận hành, điều khiển xe máy chuyên dùng City Master là công nghệ mới trong công tác vệ sinh môi trường. Học viên tham gia khóa đào tạo được trang bị đầy đủ kiến thức, cập nhật văn bản quy phạm pháp luật, chia sẻ kinh nghiệm về vận hành xe quét đường thế hệ mới City Master nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế, phát triển bền vững cho Công ty.

Ông Dương Văn Đoan – Phó trưởng khoa Đào tạo tại chức, trường Đại học Công nghệ GTVT công bố Quyết định thành lập lớp và phát biểu tại lễ khai giảng

Đại diện cho Công ty Môi trường đô thị Hà Nội, ông Hoàng Lâm – Trưởng phòng tổ chức Hành chính khẳng định Xe quét đường City Master  ra đời đánh dấu bước ngoặc lớn trong các chiến dịch vệ sinh, bảo vệ môi trường ở khu vực rộng lớn.  City Master hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt bậc, phục vụ hoàn hảo nhu cầu quét hút và thu gom rác trên đường, khu đô thị, công viên, quảng trường, khu du lịch, khu công nghiệp,…Khoá đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ vận hành xe máy quét hút chuyên dùng City Master nằm trong khuôn khổ các dự án hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực đủ kiến thức và năng lực vận hành xe quét đường thế hệ mới City Master giữa Trường Đại học Công nghệ GTVT với Công ty Môi trường đô thị Hà Nội.

Ông Hoàng Lâm – Trưởng phòng TCHC, Công ty Môi trường Đô thi Hà Nội phát biểu tại lễ khai giảng.

Học viên chụp ảnh lưu niệm với đại biểu và giảng viên, báo cáo viên khóa đào tạo