KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ TUẦN ĐƯỜNG

29/05/2019

Toàn cảnh buổi khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ tuần đường trong công tác quản lý, bảo vệ công trình giao thông đường bộ.

Tới dự khai giảng, về phía trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, có TS. Đinh Quang Toàn -  Giảng viên khoa đào tạo tại chức; TS. Phạm Văn Huỳnh – Phó trưởng phòng KT&ĐBCLĐT, báo cáo viên lớp học; về phía Công ty cổ phần Vận hành và Bảo trì đường cao tốc Việt Nam có: bà Mai Thu Hiền – Cán bộ Phòng TC-NC; cùng tập thể 50 cán bộ công nhân của công ty tham dự khóa học.

Đây là khóa đào tạo nghiệp vụ cho công nhân tuần đường nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho công ty cổ phần Vận hành và Bảo trì đường cao tốc Việt Nam. Tham gia khóa học, các học viên sẽ được cung cấp các kiến thức gắn liền với nghiệp vụ tuần đường, cách xử lý tình huống khi gặp sự cố bất ngờ xảy ra trên các tuyến đường mà công ty quản lý, đảm bảo bảo an toàn giao thông trên tuyến.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên, báo cáo viên của khóa học