Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ vận hành và thu phí đường ô tô cao tốc

06/11/2015

Ngày 08/9, tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp với Tổng Công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ vận hành và thu phí đường cao tốc cho cán bộ công nhân viên Dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Tới dự buổi lễ khai giảng có PGS.TS. Đào Văn Đông – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Phạm Văn Bổn - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam; ông Trần Anh Tú - Giám đốc Ban quản lý khai thác dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; lãnh đạo các phòng, khoa của Trường Đại học Công nghệ GTVT và các đồng chí lãnh đạo của Tổng Công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam; cùng với 86 học viên của khóa học.

vận hành và thu phí
Toàn cảnh Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ vận hành và thu phí đường cao tốc

Đây là khóa đào tạo về công tác quản lý, vận hành và khai thác tuyến đường cao tốc nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho VIDIFI. Trong thời gian học tập các học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về công tác vận hành, khai thác, bảo trì đường bộ cao tốc, giới thiệu một số văn bản quy phạm pháp luật (QPPL) về hoạt động thu phí đường bộ, văn hóa giao tiếp trong công tác vận hành và thu phí theo phương châm của Bộ GTVT.

PGS.TS. Đào Văn Đông
PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ khai giảng lớp học

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đào Văn Đông, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng những thành tựu mà VIDIFI đã đạt được trong thời gian qua. PGS cũng khẳng định Trường Đại học Công nghệ GTVT luôn sẵn sàng hợp tác với Tổng công ty trong công tác đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực và hỗ trợ thí nghiệm kiểm định chất lượng công trình giao thông.

Vận hành và thu phí
Ông Phạm Văn Bổn, Phó Tổng Giám đốc VIDIFI phát biểu và cảm ơn Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tạo điều kiện mở lớp học

Thay mặt lãnh đạo và toàn thể CBCNV Tổng Công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam, Ông Phạm Văn Bổn, Phó Tổng Giám đốc VIDIFI đã cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện mở lớp đào tạo nguồn nhân lực cho dự án, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài với Nhà trường trong công tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực.

Khóa học dự kiến bế giảng vào ngày 11/9/2015./.

vận hành và thu phí

PGS.TS. Đào Văn Đông

Vận hành và thu phí

Khóa học dự kiến bế giảng vào ngày 11/9/2015./.