Lễ công bố Quyết định thành lập Hội đồng Trường và Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức Chủ tịch Hội đồng Trường

29/02/2016

Chiều ngày 29/02/2016, tại Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã diễn ra lễ công bố Quyết định thành lập Hội đồng Trường và Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng Khoa Đào tạo tại chức giữ chức Chủ tịch Hội đồng Trường.

Tham dự buổi lễ, về phía Bộ GTVT có PGS.TS. Trần Hoài An - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB, ông Phạm Văn Hậu - Trưởng phòng Đào tạo - Vụ TCCB, ông Ngô Anh Tuấn - chuyên viên Vụ TCCB; về phía Đảng ủy khối các Trường Đại học, Cao đẳng Thành phố Hà Nội có ông Vũ Tuấn Dũng - UV Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư ĐUK, bà Nguyễn Thùy Dung - UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức ĐUK; Về phía các doanh nghiệp có ông Bùi Doãn Toản - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng công ty Tư vấn thiết kế Giao thông vận tải CTCP, ông Nguyễn Đình Trọng - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần công nghệ T-TECK Việt Nam; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm đơn vị chức năng trong Trường.

PGS.TS. Trần Hoài An - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB, Bộ GTVT trao quyết định cho TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng - UV Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư ĐUK các trường ĐH, CĐ TP Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Tuấn Dũng - UV Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư ĐUK các trường ĐH, CĐ TP Hà Nội gửi lời chúc mừng tới tân Chủ tịch Hội đồng Trường Nguyễn Mạnh Hùng và các thành viên trong Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2015 - 2020. Kiện toàn bộ máy, bộ phận của Nhà trường góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Trường. Hội đồng trường cần có hoạt động cụ thể hóa chiến lược phát triển Trường sau khi được Bộ trưởng phê duyệt cho từng thời kỳ phù hợp và trước mắt là cho giai đoạn 2015 - 2020 với quy hoạch phát triển Trường thành trường trọng điểm Quốc gia và giai đoạn 2021- 2030 phát triển thành trường đại học đẳng cấp khu vực và thế giới. Nâng cao chất lượng hoạt động của Nhà trường mà đặc biệt là chất lượng đào tạo gắn với nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường đã bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên Nhà Trường đã tin tưởng, dành sự ủng hộ. Đồng thời cảm kết với lãnh đạo Bộ GTVT, Ban Giám hiệu và các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Công nghệ GTVT sẽ phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí trong Trường để thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Nhà trường đã đề ra.

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng tặng hoa chúc mừng tân chủ tịch Hội đồng Trường và các thành viên trong Hội đồng Trường

Việc thành lập Hội đồng trường đánh dấu bước phát triển của Nhà trường trong cơ cấu tổ chức, bộ máy lãnh đạo của Nhà trường. Cùng với sự quan tâm của Bộ GTVT, sự phối hợp trong chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng Trường và tập thể lãnh đạo Nhà trường tin tưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp đào tạo của Nhà trường.