Bế giảng Khoá đào tạo Thẩm tra viên An toàn GTVT năm 2017

20/06/2017

Triển khai chương trình hợp tác giữa Bộ GTVT với Ủy ban Kinh tế xã hội Châu Á - Thái Bình Dương của Liên hợp Quốc (UNESCAP) về việc tiếp tục triển khai dự án tăng cường năng lực quản lý an toàn giao thông đường bộ quốc gia của các nước đang phát triển trong đó có tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ về thẩm tra viên ATGT đường bộ. Sau khóa học kéo dài 7 ngày, Sáng ngày 18/06/2017 Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải tổ chức Bế giảng Khóa tập huấn đào tạo thẩm tra viên ATGT đường bộ đợt 1 khu vực phía Bắc.

Lế bế giảng khoá đào tạo Thẩm tra viên An toàn GTVT với sự  tham gia của 41 học viên
đến các Sở GTVT miền Bắc

Đến dự lễ bế giảng khóa đào tạo, về phía Bộ GTVT có ông Nguyễn Văn Thạch - Vụ trưởng Vụ ATGT, bà Kiều Thị Diễm - Phó Vụ trưởng Vụ ATGT; về phía Tổng Cục đường bộ Việt Nam có ông Phạm Minh Tâm - Phó Vụ trưởng Vụ ATGT; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng, phòng KHCN-HTQT, Khoa Đào tạo Tại chức, Ông Robert Nowark–Chuyên gia của Tổ chức UNESCAP, báo cáo viên lớp học; cùng 41 học viên đến từ các Sở GTVT phía Bắc, Cục quản lý đường bộ I & II, chuyên viên Vụ ATGT.

PGS.TS. Đào Văn Đông–Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu báo cáo tổng kết khoá đào tạo

Sau bảy ngày học tập, các học viên được đào tạo lý thuyết và thực hành các kỹ năng giải quyết tình huống về quy định của Luật Giao thông đường bộ và các văn bản hướng dẫn thi hành liên quan đến ATGT, thẩm tra viên ATGT đường bộ; quy định, yêu cầu của các quy chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan đến ATGT đường bộ; trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền hạn của thẩm tra viên ATGT và Chủ nhiệm thẩm tra ATGT đường bộ. Kết thúc khoá học, 41 học viên đều đạt yêu cầu và được Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT cấp chứng nhận hoàn thành khoá học.

Ông Robert Nowark – Chuyên gia của Tổ chức UNESCAP phát biểu chúc mừng các học viên khóa đào tạo

Tại Lễ bế giảng, Ông Robert Nowark – Chuyên gia của Tổ chức UNESCAP chúc mừng 41 học viên đã hoàn thành xuất sắc khoá học và mong muốn các học viên sẽ vận dụng các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ lĩnh hội được vào thực tiễn công tác, góp phần nâng cao năng lực đảm bảo ATGT, từng bước giảm thiểu tai nạn giao thông đường bộ ở Việt Nam hiện nay.

Ông Nguyễn Văn Thạch - Vụ trưởng Vụ ATGT phát biểu chúc mừng các học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng, ông Nguyễn Văn Thạch - Vụ trưởng Vụ ATGTchúc mừng các học viên đã hoàn  thành khoá đào tạo. Đồng thời đề nghị các học viên sau khi về cơ quan, đơn vị cần khắc phục mọi khó khăn, hoành thành tốt nghiệm vụ được giao và vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác.

Ông Nguyễn Văn Thạch - Vụ trưởng Vụ ATGT, PGS.TS. Đào Văn Đông–Hiệu trưởng nhà Trường và ông Robert Nowark – Chuyên gia của Tổ chức UNESCAP trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho các học viên

Ông Nguyễn Văn Thạch - Vụ trưởng Vụ ATGT, PGS.TS. Đào Văn Đông–Hiệu trưởng nhà Trường và ôngRobert Nowark – Chuyên gia của Tổ chức UNESCAP trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Kết thúc Lễ bế giảng, PGS.TS Đào Văn Đông trao tặng kỉ niệm chương cho ông Robert Nowark – Chuyên gia của Tổ chức UNESCAP

Đại biểu và học viên khoá học chụp ảnh lưu niệm