Trường Đại học Công nghệ GTVT gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

08/02/2017

Trong sắc xuân vui tươi của những ngày đầu năm mới Đinh Dậu 2017, sáng ngày 06/02/2017, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã tổ chức buổi gặp mặt công chức, viên chức, người lao động của Trường.

Dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải.

gặp mặt xuân đinh dậu
PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017, PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải. Phát biểu nhập dịp đầu xuân Đinh Dậu, PGS.TS. Đào Văn Đông ghi nhận những thành tích tích cực mà Trường Đại học Công nghệ GTVT đã đạt được trong năm 2016 và đặc biệt những tháng cuối năm 2016 trong đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài Trường. Qua đó, PGS.TS. Đào Văn Đông bày tỏ mong muốn Trường Đại học Công nghệ GTVT sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận trong năm 2017, khẳng định tên tuổi của đơn vị hàng đầu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và góp phần thiết thực vào sự phát triển chung của Ngành Giao thông vận tải.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Cơ sở đào tạo Hà Nội