Đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên năm học 2016-2017

09/05/2017

Thực hiện chương trình công tác HSSV năm học 2016-2017 của trường ĐH Công nghệ GTVT và quy chế dân chủ trong trường học của Bộ giáo dục đào tạo.

Tối ngày 4 tháng 5 năm 2017 tại hội trường Cơ sở đào tạo Thái Nguyên trường ĐH Công nghệ giao thông vận tải “Tổ chức gặp gỡ đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên năm học 2016-2017”.

Đến dự buổi đối thoại hôm nay về phía nhà trường có PGS. Tiến sĩ Đào Văn Đông- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Nguyễn Hoàng Long - PHT Nhà trường; TS Lê Thị Thu Sao – Chủ tịch Công đoàn nhà Trường; ông Cao Công Ánh – Bí thư Đoàn TN nhà trường; cùng các đồng chí chủ tịch hội sinh viên, chủ nhiệm các khoa cơ khí , Công trình, Kinh tế. Về phía Cơ sở đào tạo Thái Nguyên có ông Lê Thành Long - Phó giám đốc phụ trách cơ sở đào tạo; bà Lê Thị Hồng Điệp – Chủ tịch Công đoàn; ông Trịnh Minh Hoàng – Bí thư Đoàn liên chi cùng toàn thể các đồng chí trưởng phó các phòng ban, bộ môn cố vấn học tập và toàn bộ 300 sinh viên đại diện cho 1200 sinh viên của cơ sở đến dự.

Cuộc đối thoại diễn ra trong 3 tiếng đồng hồ theo đánh giá của cán bộ, giáo viên và sinh viên tham gia đối thoại: Hội nghị chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc và hiệu quả.

Hội nghị thực sự dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm tất cả để nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao uy tín và vị thế của nhà trường. Nội dung ý kiến, câu hỏi đề xuất của sinh viên được giải đáp theo 3 nhóm: Công tác tổ chức dạy và học; điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, thư viện phục vụ công tác dạy và học, NCKH của sinh viên; các vấn đề khác liên quan đến hoạt động Đoàn, việc làm khi ra trường, hoạt động ngoại khóa.

Nội dung ý kiến, câu hỏi đề xuất của sinh viên được giải đáp theo 3 nhóm: Công tác tổ chức dạy và học; điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, thư viện phục vụ công tác dạy và học, NCKH của sinh viên; các vấn đề khác liên quan đến hoạt động Đoàn, việc làm khi ra trường, hoạt động ngoại khóa.Nội dung ý kiến, câu hỏi đề xuất của sinh viên được giải đáp theo 3 nhóm: Công tác tổ chức dạy và học; điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, thư viện phục vụ công tác dạy và học, NCKH của sinh viên; các vấn đề khác liên quan đến hoạt động Đoàn, việc làm khi ra trường, hoạt động ngoại khóa.