Khai mạc Chương trình Tập huấn, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ Logistics

02/02/2018

Thực hiện chủ trường đào tạo gắn liền với nhu cầu xã hội, ngày 30/01/2018, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam tổ chức Chương trình tập huấn nâng cao nghiệp vụ Logistics.

Toàn cảnh buổi khai mạc chương trình tập huấn nâng cao nghiệp vụ Logistics

Tới dự buổi khai mạc, về phía Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam có ông Nguyễn Duy Minh, Tổng Thư ký; ông Nguyễn Tương, phó Tổng Thư ký kiêm Trưởng Đại VLA Hà Nội; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thu Sao - Chủ tịch Công đoàn Trường, kiêm Phó Trưởng khoa KTVT; TS. Hoàng Thị Hồng Lê - Trưởng khoa KTVT; cùng các thầy cô giáo Khoa KTVT là học viên của khóa học và hơn 30 em sinh viên khoa KTVT chuyên ngành Logistics & Vận tải đa phương thức.

TS. Vũ Ngọc Khiêm phát biểu khai mạc và chỉ đạo tại buổi Khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc, TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết Chương trình tập huấn nâng cao nghiệp vụ Logistics là một trong số những chương trình bồi dưỡng ngắn hạn đã và đang được Nhà trường thực hiện, chương trình tập huấn lần này nằm trong chuỗi các hoạt động đã triển khai tại Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam và Nhà trường (đã ký ngày 30/11/2017) về công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của ngành Logistics. Cuối cùng, để chương trình tập huấn đạt hiệu quả cao, TS. Vũ Ngọc Khiêm đề nghị Khoa Đào tạo tại chức phối hợp với các báo cáo viên chuẩn bị mọi điều kiện thuận lợi nhất về cơ sở vật chất, nội dung chương trình để truyền tải hiệu quả đến các học viên; các học viên thực hiện đầy đủ các quy định của Chương trình tập huấn, mạnh dạn trao đổi với báo cáo viên để tiếp thu, cập nhật tốt nhất các nội dung của Chương trình tập huấn.

Ông Nguyễn Duy Minh - Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Tương, phó Tổng Thư ký kiêm Trưởng Đại VLA Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Theo chương trình tập huấn nâng cao nghiệp vụ Logistics, trong buổi sáng 30/01/2018, lãnh đạo Hội VLA kết hợp cùng Chuyên gia trực tiếp tham gia với vai trò báo cáo viên để chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi thảo luận, tư vấn về các lĩnh vực Logistics cho Cán bộ, giảng viên Nhà trường với vai trò là học viên. Buổi chiều 31/01/2018, lãnh đạo Hội VLA kết hợp cùng Doanh nghiệp có buổi tiếp xúc và định hướng nghề nghiệp cho Sinh viên chuyên ngành Logistics & Vận tải đa phương thức. Tiếp đó là chương trình đi tìm hiểu thực tế tại Cảng ICD Tiên Sơn, Bắc Ninh và Cảng hàng hóa quốc tế Nội Bài vào ngày mai 31/01/2018.

Đông đảo các bạn sinh viên chuyên ngành Logistics & Vận tải đa phương thức tham gia buổi tiếp xúc và định hướng nghề nghiệp

Lãnh đạo nhà trường, đại biểu khách mời và giảng viên, sinh viên Khoa KTVT chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Tin & ảnh: Nguyễn Chung
Trường Đại học Công nghệ GTVT