Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2017

05/02/2018

Nhằm bổ sung đội ngũ, giảng viên, chuyên viên Nhà trường, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, đồng thời khẳng định vị thế và uy tín của Nhà trường, ngày 02/02/2018, Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2017.

Toàn cảnh Lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2017

Đến dự có TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban Thanh tra, Ban Coi thi và 51 ứng viên dự thi.

TS. Nguyễn Hoàng Long - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2017 phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Thay mặt Hội đồng tuyển dụng viên chức, TS. Nguyễn Hoàng Long - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức Nhà trường năm 2017 cho biết quá trình tổ chức thi tuyển được thực hiện theo nguyên tắc cạnh tranh, công khai, minh bạch, khách quan và đúng quy định của pháp luật; mục tiêu tuyển chọn được người đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ và đúng vị trí việc làm cần tuyển dụng. Cuối cùng, TS. Nguyễn Hoàng Long đề nghị các thành viên Hội đồng tuyển dụng, các Ban giúp việc thực hiện nghiêm túc, an toàn, đúng quy định, quy chế của kỳ thi; các thí sinh chấp hành nội dung quy chế thi, bình tĩnh, tự tin và làm bài đạt kết quả cao nhất.

TS. Dương Thị Ngọc Thu - Trưởng phòng TCCB công bố các Quyết định tại kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2017

TS. Nguyễn Văn Lâm - Trưởng phòng Đào tạo phổ biến quy chế thi và nội quy thi

Tại buổi Lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức, Ban tổ chức buổi Lễ đã công bố các Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2017, Ban coi thi, Ban giám sát, Tiểu ban an ninh; Phổ biến Kế hoạch thi; phổ biến quy chế thi và nội quy thi.

Buổi Lễ khai mạc thi tuyển viên chức năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp trước khi các thí sinh chính thức bước vào đợt thi trong 02 ngày 03&04/02/2018 với các nội dung thi đã được Bộ Giao thông vận tải phê duyệt. Chúc các ứng viên bình tĩnh, tự tin và đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển viên chức năm năm 2017 của Nhà trường, những thí sinh trúng tuyển sẽ là nguồn nhân lực có trình độ, chất lượng cao bổ sung cho các đơn vị trong toàn trường.

Tin & ảnh: Nguyễn Chung
Trường Đại học Công nghệ GTVT