Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 73 năm ngày thành lập Trường và 57 năm ngày Bác Hồ về thăm Trường tại Cơ sở đào tạo Thái Nguyên

21/11/2018

Hòa trong không khí của cả nước đang náo nức phấn khởi kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của dân tộc. Ngày 20/11/2018, tại Cơ sở đào tạo Thái Nguyên, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm "Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Trường và 57 năm ngày Bác Hồ về thăm trường".

Các đại biểu, khách mời cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường thực hiện nghi thức chào cờ và hát Quốc ca tại Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Dự lễ kỷ niệm về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS TS. Nguyễn Hoàng Long – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Lâm – Trưởng Phòng Đào tạo;  TS. Dương Thị Ngọc Thu - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, các khoa của Nhà trường; về phía địa phương có lãnh đạo đại diện phường Tân Thịnh, các sở ban ngành trong tỉnh Thái Nguyên; về phía lãnh đạo Cơ sở đào tạo Thái Nguyên có đ/c Lê Thành Long – Phó Giám đốc phụ trách Cơ sở, Ban chấp hành Công đoàn, BCH Liên chi đoàn, trưởng phó các phòng ban, bộ môn cùng toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên ưu tú đại diện cho các lớp;

Sau lễ chào cờ, Đ/c Nguyễn Thanh Đức - Phó Phòng Tổ chức cán bộ - Cơ sở đào tạo Thái Nguyên đã đọc thư chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Bộ trưởng bộ GTVT.

Tại lễ kỷ niệm đ/c Lê Thành Long – Phó Giám đốc phụ trách Cơ sở ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời tôn vinh và biểu dương các Nhà giáo, cán bộ viên chức của Cơ sở qua các thời kì, tự hào với sự nghiệp trồng cây, trồng người của các thế hệ nhà giáo.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những thành tích của thầy và trò Cơ sở đào tạo Thái Nguyên đã đạt được. Đó là kết quả lao động miệt mài, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên, của các tổ chức Đảng và các đoàn thể trong toàn Cơ sở.

​​​

PGS TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

PGS TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho các nhà giáo ưu tú

Cũng trong buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Mạnh Hùng đã trao tặng kỷ niệm chương cho các cá nhân lập thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Phát triển Giao thông vận tải, Vì sự nghiệp giáo dục cho các cán bộ, giảng viên

Sinh viên Nguyễn Việt Tiến - lớp 67DCCD31 đã có bó hoa tươi thắm bày tỏ những tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo.

Cô giáo Trần Thị Thanh Xuân đại diện tập thể sư phạm của Cơ sở đào tạo Thái Nguyên đón nhận bó hoa tươi thắm của các em sinh viên và phát biểu tại Lễ kỷ niệm.