05/08/2018

Chiều ngày 24/7/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Trường Cán bộ quản lý GTVT, tại Trường Đại học Công nghệ GTVT đã diễn ra buổi Lễ ký thỏa thuận hợp tác ba bên giữa Đảng Ủy khối các Trường ĐH, CĐ Hà Nội với Trường Đại học Công nghệ GTVT và Trường Cán bộ Quản lý GTVT nhằm phối hợp tổ chức đào tạo, bồi dưỡng hoàn thiện tiêu chuẩn cho cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

Toàn cảnh buổi lễ ký thỏa thuận hợp tác

Tham dự buổi Lễ, về phía Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có ông Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy Viên, Bí thư Đảng ủy Khối, ông Nguyễn Thanh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đại diện các Ban của Đảng ủy Khối; về phía Trường Cán bộ quản lý GTVT có ông Ngô Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy - Quyền Hiệu trưởng, ông. Nguyễn Thanh Phương – ĐUV- Phó Hiệu trưởng; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Mạnh Hùng – TVĐU-Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa của Trường Đại học Công nghệ GTVT và Trường Cán bộ quản lý GTVT.

PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ ký kết, PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp với Cán bộ quản lý GTVT xây dựng, đề xuất, dự thảo cơ cấu, quy trình thực hiện với mô hình Đảng ủy Khối sẽ định hướng, chỉ đạo, hỗ trợ về công tác tuyển sinh, thông tin đến các trường trong Khối. Trường Đại học Công nghệ GTVT cam kết với Đảng ủy Khối và Trường Cán bộ quản lý GTVT sẽ tạo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, phối hợp với Trường Cán bộ quản lý GTVT xây dựng chương trình đào tạo phù hợp nhất và thường xuyên báo cáo Đảng ủy Khối. Cuối cùng, PGS.TS. Đào Văn Đông mong muốn Đảng ủy Khối tiếp tục hỗ trợ Nhà trường và trong thời gian tới sẽ khai giảng các lớp Trung cấp Lý luận chính trị giúp cho uy tín của mô hình này được lan rộng hơn trong Khối.

Ông Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, ông Vũ Tuấn Dũng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đánh giá rất cao về mô hình hợp tác ba bên giữa Đảng ủy Khối với Trường Cán bộ quản lý GTVT và Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tạo điều kiện thuận lợi cho các cán bộ quản lý thuộc Khối có điều kiện học tập nâng cao trình độ. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối yêu cầu Trường Đại học Công nghệ GTVT thông qua Đảng ủy Khối chiêu sinh các lớp Thạc sĩ Kinh tế, Quản trị kinh doanh cho Hà Nội phù hợp với yêu cầu, nguyện vọng của các Quận, Huyện, các Sở, Ban, Ngành trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra, trong công tác đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị yêu cầu các đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Thường vụ Đảng ủy Khối, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý, Chủ tịch Hội đồng Trường, các đồng chí lãnh đạo phải trực tiếp tham gia công tác giảng dạy, trao đổi kinh nghiệm công tác, kỹ năng quản lý cho các học viên. Song song với  chương trình đào tạo Trung cấp Lý luận chính trị hai trường còn phối hợp các chương chình đào tạo khác như Quản lý nhà nước, Quản lý hành chính...

Lãnh đạo Đảng ủy Khối, Trường Quản lý cán bộ GTVT và Trường Đại học Công nghệ GTVT ký thỏa thuận hợp tác

Tin & ảnh: Nguyễn Chung