Ngày hội "Định hướng nghề nghiệp và tư vấn tuyển sinh 2017"

07/04/2017

Ngày 06/04/2016, Cơ sở đào tạo Thái Nguyên – Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tham gia ngày hội "Định hướng nghề nghiệp và tư vấn tuyển sinh 2017”  được tổ chức tại trường THPT Hiệp Hòa 3, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Đây là ngày hội nhằm góp phần giúp học sinh định hướng nghề nghiệp, chọn ngành, trường học phù hợp với năng lực và sở thích của mình.

Tại ngày hội này, Cơ sở đào tạo Thái Nguyên – Trường Đại học Công nghệ GTVT đã  mang đến những thông tin tuyển sinh như ngành nghề, chương trình đào tạo, cơ hội việc làm, phương thức tuyển sinh…tới các em học sinh đồng thời các thầy cô trong ban tuyển sinh của Cơ sở các trường cũng  tư vấn trực tiếp giúp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh giải tỏa những thắc mắc trong phương thức tuyển sinh mới, tiếp cận chính xác và đầy đủ các thông tin đến việc lựa chọn, quyết định tương lai của các em học sinh.