Gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

12/02/2019

Trong sắc xuân vui tươi của những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 11/02/2019 tại Cơ sở đào tạo Thái Nguyên -Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã tổ chức buổi gặp mặt công chức, viên chức, người lao động của Cơ sở.

Dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Thành Long- Phó Giám đốc, phụ trách Cơ sở, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động của Cơ sở.

Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, PGS.TS Nguyễn Hoàng Long chúc mừng toàn thể cán bộ, giảng viên và gửi lời chúc tới gia đình cán bộ, giảng viên sang năm Kỷ Hợi 2019 an khang, thịnh vượng, hạnh phúc. PGS.TS Nguyễn Hoàng Long nhấn mạnh trong năm Kỷ Hợi 2019, Cơ sở đào tạo Thái Nguyên - Trường Đại học Công nghệ GTVT cần tiếp tục tập trung hoàn thành mọi chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, nâng cao phát triển chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên, chất lượng tuyển sinh đầu vào, chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học.