Lễ kỷ niệm 72 năm thành lập, 56 năm Bác Hồ về thăm trường và 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

21/11/2017

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2017, Cơ sở đào tạo Thái Nguyên - Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải tổ chức lễ kỷ niệm 72 năm thành lập (15/11/1945 – 15/11/2017), 56 năm Bác Hồ về thăm trường (29/11/1961 – 29/11/2017) và 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dự lễ kỷ niệm về phía lãnh đạo Nhà trường có TS Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng Nhà trường; TS Nguyễn Văn Lâm – Trưởng Phòng Đào tạo; TS Ngô Thị Thanh Hương - Trưởng khoa Công trình; Các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, các khoa của Nhà trường. Về phía lãnh đạo Cơ sở đào tạo Thái Nguyên có đ/c Lê Thành Long – Phó Giám đốc phụ trách Cơ sở, Ban chấp hành Công đoàn, BCH Liên chi đoàn, trưởng phó các phòng ban, bộ môn cùng toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên ưu tú đại diện cho các lớp.

Sau lễ chào cờ, Đ/c Lê Thành Long - Phó Giám đốc phụ trách Cơ sở đã đọc đã đọc thư chúc mừng các Thầy Cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Bộ trưởng bộ GTVT.

Đ/c Lê Thành Long – Phó Giám đốc phụ trách Cơ sở Thái Nguyên đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng bộ GTVT

Tại lễ kỷ niệm TS Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng Nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các Nhà giáo, CBVC của Cơ sở qua các thời kì. Tự hào với sự nghiệp trồng cây, trồng người, Thầy/Cô nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời kỳ tiếp theo.

TS Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

TS Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Nhà trường  tặng hoa cho các nhà giáo ưu tú

Cũng trong buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS Nguyễn Mạnh Hùng đã trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, giảng dạy và nghiên cứu khoa học năm học 2016 - 2017.

TS Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Nhà trường trao tặng bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Thay mặt cho toàn thể sinh viên trong Cơ sở Đào tạo Thái Nguyên, sinh viên Nông Thị Vỵ - lớp 65DCKX31 phát biểu bày tỏ những tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc và gửi tới các thầy cô giáo bó hoa tưoi thắm.

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Cơ sở đào tạo Thái Nguyên - Trường Đại học Công nghệ GTVT  đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, CBVC của Cơ sở cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Cơ sở uy tín, chất lượng; khẳng định thương hiệu Đại học Công nghệ GTVT  trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.

Một số hình ảnh của buổi lễ: