Giới thiệu Tổ ứng dụng công nghệ cao

06/11/2015

Địa chỉ: Tầng 1 - Nhà A3 - Trường Đại học Công nghệ GTVT- Số 54 Triều Khúc - Thanh Xuân- Hà Nội Điện thoại: (04) 355.21605Email:ttcnck@utt.edu.vn

* Tổ chức nhân sự:
Nhân viên: 04 người. (Trong đó: Ths: 02; KS:02)
Tổ Ứng dụng công nghệ cao - Trung tâm Công nghệ cơ khí được Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT ra quyết định thành lập, số 1452/QĐ-ĐHCNGTVT ngày 23/8/2011.

* Nhiệm vụ:

Giảng dạy thực hành, hướng dẫn thực tập cho hệ Đại học, Cao đẳng ngành Cơ khí, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, gắn đào tạo với thực tiễn sản xuất. Thường xuyên tuyển chọn đào tạo, luyện thi cho sinh viên giỏi của nhà trường tham gia các Hội thi tay nghề giỏi cấp Ngành GTVT, Tỉnh Vĩnh Phúc, Quốc gia, ASEAN và Thế giới nghề Thiết kế kỹ thuật cơ khí - CAD. Gắn đào tạo với thực tiễn sản xuất giúp Sinh viên tiếp cận tốt hơn với thực tế đối với nghề gia công cơ khí chính xác CNC.

* Những phòng chức năng Tổ đang quản lý:

- Phòng CAD/CAM.

- Phòng thực hành gia công CNC.

- Phòng thực hành gia công cơ khí.

- Phòng máy Scan 3D.