Thông báo tuyển sinh lớp Đào tạo nâng cao tay nghề Công nghệ Ô tô TOYOTA (T.Tep)

25/02/2017

MỞ LỚP ĐÀO TẠO NÂNG CAO TAY NGHỀ CÔNG NGHỆ TOYOTA (T.TEP)

- Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, và đáp ứng nguyện vọng của Sinh viên chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô của Trường.

- Được sự đồng ý, thống nhất của Công ty Toyota Việt Nam và Ban giám hiệu Trường Đại học Công nghệ GTVT.

Trung tâm Công nghệ cơ khí thông báo: Mở các lớp đào tạo nâng cao tay nghề Công nghệ Ô tô TOYOTA.

Đối tượng:

Là Sinh viên, học sinh chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô (Hệ Cao đẳng chính quy, Cao đẳng nghề, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề) đã tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo: 04 tháng/1 lớp (mỗi lớp 20 học viên), dự kiến bắt đầu khai giảng từ ngày 01/04/2017. Trong đó:

- 08 tuần học tại Trung tâm Công nghệ Cơ khí - Trường Đại học Công nghệ GTVT;

- 08 Tuần thực tập tại các đại lý của Công ty TOYOTA Việt Nam trên phạm vi toàn quốc (Tùy theo nguyện vọng của Học viên);

Quyền lợi:

- Được cấp trang phục bảo hộ lao động gồm: Quần, áo, giầy, mũ của Công ty TOYOTA trong thời gian đào tạo.

-  Học viên được tam quan một số đại lý của Toyota.

- Sau khi kết thúc khóa đào tạo, Học viên được cấp GIẤY CHỨNG NHẬN đã tham gia khóa học Nâng cao tay nghề Công nghệ Ô tô Toyota do Công ty Toyota Việt Nam cùng Trường Đại học Công nghệ GTVT chứng nhận.

- Được dự thi tuyển vào làm việc tại các đại lý của Toyota Việt Nam trên phạm vi toàn quốc.

Học phí toàn khóa đào tạo: 4.000.000 VNĐ/1 Học viên. Học viên nộp học phí làm 2 đợt.

- Đợt 1: 50% ngay sau khi nộp đơn xin học.

- Đợt 2: 50% còn lại sau khi khóa học khai giảng được 01 tháng.

Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

Từ 01/03/2017 đến hết ngày 30/03/2017

Địa điểm: Văn phòng Trung tâm Công nghệ Cơ khí - Tầng 1 - Nhà A3 - Trường Đại học Công nghệ GTVT - Số 54 Phố Triều Khúc, P.Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Điện thoại: 043.5521605; Hotline: 0983 252 678