ĐỐI THOẠI TRỰC TUYẾN "Vai trò của doanh nghiệp trong nâng cao chất lượng đào tạo"

14/01/2019

ai trò của doanh nghiệp trong nâng cao chất lượng đào tạo là chủ đề của buổi giao lưu trực tuyến do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ LĐ-TBXH cùng Báo Thanh Niên tổ chức, vào lúc 14 giờ 30 ngày 14.1.

Đại diện Báo Thanh Niên tặng hoa cảm ơn các vị khách mời /// Ảnh Ngọc Thắng

Đại diện Báo Thanh Niên tặng hoa cảm ơn các vị khách mời

ẢNH NGỌC THẮNG

Trong chương trình này, các chuyên gia, các nhà chuyên môn và lãnh đạo các cơ sở giáo dục nghề nghiệp cùng chia sẻ về vấn đề làm thế nào để thúc đẩy sự tham gia tích cực của doanh nghiệp với đào tạo nghề nghiệp, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo của hệ thống đào tạo nghề trên cả nước.

Khách mời tham dự chương trình: 3 người, gồm TS Đỗ Ngọc Tiến, Giám đốc Trung tâm Công nghệ cơ khí, Trường ĐH CN Giao thông vận tải; NGƯT TS Phạm Xuân Khánh, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội -  Uỷ viên Hội đồng quốc gia Giáo dục và Phát triển Nhân lực; TS Hoàng Ngọc Vinh, Phó chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp Việt Nam.