Tư vấn du học - Việc làm Nhật Bản
string(2) "vn"
Du học Nhật Bản
Các loại học bổng du học Nhật Bản

Các loại học bổng du học Nhật Bản

Nhật Bản là một trong các quốc gia cung cấp nhiều học bổng nhất cho sinh viên Việt Nam. Số lượng học bổng chính thức của Chính phủ Nhật Bản (học bổng Monbukagakusho-MEXT) trao cho sinh viên Việt Nam hằng năm chỉ đứng sau số học bổng ADS của chính phủ Úc. Ngoài học bổng MEXT, sinh viên có nguyện vọng du học tại Nhật Bản còn có thể nộp đơn xin một số học bổng khác như học bổng JDS do Cơ...

Xem thêm
Đào tạo dự bị tại UTT
Thông báo Tuyển sinh các lớp học tiếng Nhật

Thông báo Tuyển sinh các lớp học tiếng Nhật

Trường Đại học Công nghệ GTVT hiện đang hợp tác với các trường đại học, doanh nghiệp Nhật Bản triển khai chương trình du học, thực tập tốt nghiệp và làm việc tại Nhật Bản diện kỹ sư.

Tư vấn hồ sơ
Hướng dẫn thủ tục ứng tuyển vào làm việc tại các doanh nghiệp ở Nhật Bản

Hướng dẫn thủ tục ứng tuyển vào làm việc tại các doanh nghiệp ở Nhật Bản

Để giúp sinh viên dễ dàng tham gia ứng tuyển và phỏng vấn tuyển dụng vào làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản theo chương trình hợp tác giữa Nhà trường và các doanh nghiệp, Nhà trường hướng dẫn làm thủ tục ứng tuyển như sau:

  • Bộ hồ sơ xin tư cách lưu trú tại Nhật Bản Bộ hồ sơ xin tư cách lưu trú tại Nhật Bản

    Đối với cá nhân không tốt nghiệp bậc cao đẳng trở lên cần xuất trình Giấy chứng nhận trình độ chuyên môn cao nhất, và chứng nhận có kinh nghiệm từ 10 năm trở lên trong doanh nghiệp.

Cẩm nang Nhật Bản
Chi phí tối thiểu một tháng để sống được ở Nhật Bản

Chi phí tối thiểu một tháng để sống được ở Nhật Bản

Để sống được ở Nhật một tháng cần tối thiểu bao nhiêu tiền? Làm sao để tiết kiệm được khi sống ở Nhật Bản? Là thắc mắc của nhiều người ở Việt Nam cũng như của các bạn chuẩn bị sang Nhật.

  • Học cách đi tàu điện ở Tokyo Học cách đi tàu điện ở Tokyo

    Tokyo là một trong những thành phố đông dân nhất thế giới, ước tính khoảng 14 triệu người! Do đó, vấn đề giao thông công cộng đặc biệt được chú ý. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hệ thống tàu điện ở Tokyo cũng như cách sử dụng...