Thông báo Tuyển sinh lớp dự bị nguồn du học tại Đức năm 2018

Căn cứ thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ GTVT (UTT) và Tập đoàn giáo dục F+U UNTERNEHMENSGRUPPE gGmbH (F+U), Cộng hòa liên bang Đức, Nhà trường thông báo tuyển sinh lớp dự bị nguồn du học tại Cộng hòa Liên bang Đức năm 2018, cụ thể như sau:

1. Mục tiêu: Tuyển học viên có đủ các điều kiện sang Đức theo học các chương trình đào tạo cử nhân cao đẳng, kỹ sư, thạc sỹ tại các trường của Tập đoàn giáo dục F+U.

2. Đối tượng: là sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp đại học tại UTT.

3. Ngành nghề đào tạo: Xây dựng Công trình; Cơ khí ô tô; Cơ điện tử; Công nghệ thông tin, Điện- điện tử, Kinh tế, Quản trị, Logistics...

4. Bằng cấp: Bằng cao đẳng, đại học, thạc sỹ do các trường đại học đã được Chính phủ Đức kiểm định chất lượng đào tạo của Tập đoàn giáo dục F+U cấp.

5. Điều kiện được sang theo học tại Đức: có chứng chỉ tiếng Đức trình độ A2-B2 và đảm bảo các điều kiện sang Đức du học.

6. Tổ chức đào tạo: Học tối thiểu 3-4 học kỳ và học 10 tháng tiếng Đức tại Trường Đại học Công nghệ GTVT trước khi chuyển sang Đức học chuyên ngành.

7. Học phí:

- Học tại UTT:    + Học 3-4 học kỳ: Theo quy định của Chính phủ

+ Học tiếng Đức: Theo quy định của Tập đoàn giáo dục F+U

- Học tại Cộng hòa Liên bang Đức: Miễn phí

8. Quyền lợi của học viên:

- Tại UTT, sinh viên được đào tạo tiếng Đức do các giáo viên bản ngữ giảng dạy và các sinh viên sư phạm người Đức sang Việt Nam thực tập cùng ở, sinh hoạt kèm cặp.

- Sau khi được cấp chứng chỉ tiếng Đức tại Việt Nam và đảm bảo các điều kiện sẽ được sang Đức du học với 50% thời gian học tập lý thuyết trên lớp, 50% thời gian  thực hành, thực tập hưởng lương tại các doanh nghiệp Đức (khoảng 400-1000 euros/ 1 tháng tùy ngành nghề đào tạo); trên 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp tại Đức hoặc các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam; trong một năm sinh viên được phép làm thêm 120 ngày, tương đương khoảng 5.700 đến 6.700 Euro/năm.

9. Hạn đăng ký: Trước ngày 30/08/2018

10. Thời gian khai giảng: Dự kiến ngày 01/10/2018

Địa chỉ liên hệ: Trung tâm đào tạo và tư vấn du học, việc làm quốc tế – Phòng 108 Nhà H1 - Trường Đại học Công nghệ GTVT. Điện thoại: 04.35527876 hoặc hotline: 0913.091.715 (Thầy Trinh); 0988.022.068 (cô Hiền); 0966.681.222 (cô Vân)./.