GƯƠNG MẶT SINH VIÊN

Nguyễn Văn Nam - Sinh viên xuất sắc của Nhà trường được doanh nghiệp Nhật Bản tuyển chọn sang Nhật Bản làm việc diện kỹ sư

Nguyễn Văn Nam – Gương mặt sinh viên UTT hiện đang làm việc tại Công ty SS Sangyo – Nhật Bản. Em là một trong năm sinh viên xuất sắc của Nhà trường được doanh nghiệp Nhật Bản tuyển chọn sang làm việc diện kỹ sư tại Nhật Bản. Trước khi sang Nhật làm việc, em đã viết thư cảm ơn gửi Nhà trường, UTT xin trích lại nội dung thư của em:

Em chào cô ạ,

Giờ đang là giữa mùa hè thời tiết thật là nóng bức. Mùa hè khó chịu thật cô nhỉ? Dạo này không biết cô và các thầy cô trong Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế có khỏe không ạ?

Thưa cô bốn đứa chúng em vừa hoàn thành bảo vệ đồ án tốt nghiệp rồi cô ạ. Bọn em đều đạt được kết quả  khá tốt. Cụ thể là: Toản:7,5; Quyền: 7,5; Nam: 9,4; Hoàng 9,2.

Thế là năm năm học tập dưới mái trường UTT của chúng em đã qua đi. Thời gian trôi nhanh quá cô ạ. Thời gian qua thực sự nếu không có sự giúp đỡ, động viên của cô, thầy Trinh, các thầy giáo cô giáo trong trường thì thật sự bọn em không thể đạt được kết quả như vậy. Qua đây cho em gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới cô, thầy Trinh và các thầy cô giáo trong khoa quan hệ quốc tế cũng như các thầy cô trong trường ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI chúc thầy cô có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục giảng dạy, đào tạo và giúp đỡ các thế hệ sinh viên chúng em.

Những kiến thức em được học dưới mái trường UTT cả về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm thật sự vô cùng quý báu. Em tin với những kiến thức đã học được trong trường cùng với sự giúp đỡ của các thầy cô và sự cố gắng nỗ lực của bản thân đó sẽ là tiền đề để chúng em có thể bay cao bay xa trong tương lai.

Hôm trước khi thi tốt nghiệp em có gặp cô và thầy Trinh. Nhờ có sự động viên của thầy và cô lên em đã rất vững tin và bình tĩnh hoàn thành tốt bài thuyết trình đồ án tốt nghiệp của mình.

Thời gian tới chúng em rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của cô, thầy Trinh và các thầy cô giáo trong Phòng KHCN-HTQT.

Thời gian tới chúng em hứa sẽ  tiếp tục học tiếng Nhật thật tốt. Dạ thưa cô khoảng vài tháng nữa chúng em sẽ bắt đầu sang Nhật làm việc. Thời gian này thực sự rất quan trọng với chúng em. Thưa cô xin cô cho nhóm chúng em xin những lời khuyên về việc chuẩn bị cho chuyến đi xa lần này ạ.

Em  cám ơn cô.

Cậu học trò nhỏ của cô,