CÔNG TY SS SANGYO THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN NĂM 2017

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Công ty Cổ phần SS SANGYO
■【Công ty kết nối con người và doanh nghiệp】
Công ty Cổ phần S.S SANGYO được thành lập từ năm 1991 với triết lý kinh doanh "Theo đuổi hạnh phúc về tinh thần và thể chất của toàn thể nhân viên" "Cống hiến cho xã hội thông qua các hoạt động của doanh nghiệp"với phương châm "Cống hiến cho khách hàng trên tinh thần thương tôn pháp luật, nâng cao chất lượng sản xuất, tiết giảm chi phí". Từ ngày thành lập đến nay, chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm và triển khai những dịch vụ tổng hợp về nhân sự chuyên môn hóa trong ngành công nghiệp sản xuất, nhận được tín nhiệm lớn của các đơn vị . Tiếp nối tinh thần đó, S.S GROUP cũng đã mạnh dạn triển khai việc tuyển dụng và giới thiệu nhân sự nước ngoài, đặc biệt là nhân sự Việt Nam. Đồng thời cũng đã triển khai các thế mạnh hỗ trợ khác như thành lập trường Tiếng Nhật chuyên giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài. Liên kết với các trường đại học tại Việt Nam trong đào tạo và tuyển dụng...
Thông tin doanh nghiệp
Người đại diện Chủ tịch: GO OYAMADA
Khái quát  ■Thành lập: 4/1991        ■Số nhân viên: 630 người      ■Số vốn đầu tư: 10 triệu yên
Địa chỉ trụ sở chính 2-152 Chuo, Komaki-shi, Aichi 485-0029 JAPAN
Tổ chức có liên quan NISSEI Inc. ; SS - Healthcare Systems (HIMAWARI) Co., Ltd; Nghiệp đoàn KAKEHASHI
Lĩnh vực hoạt động Phái cử nhân sự, nhận ủy thác sản xuất, giới thiệu lao động nước ngoài,
giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài.
Trang chủ http://ssgroup.jp/
Thông tin tuyển dụng
Nội dung công việc  ■Công việc liên quan đến kỹ thuật, quản lý tại hiện trường sản xuất của các công ty thực phẩm, gia công sản xuất kim loại, linh kiện điện tử… Yêu cầu năng lực,
kinh nghiệm

Giao tiếp tiếng Nhật thành thạo
*Có chứng chỉ JLPT N3 trở lên là một lợi thế cạnh tranh.
◎Sau thời gian rèn luyện nghiệp vụ, nhân viên sẽ đảm nhiệm các công việc về quản lý lao động, sản xuất... Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật ô tô, cơ khí.
Có khả năng quản lý, hướng dẫn
Địa điểm làm việc  Quyết định dựa theo tình hình tuyển dụng của công ty  Yêu cầu ứng viên Có ý chí ham học hỏi tiếng Nhật
Số lượng tuyển dụng 02 nhân viên Có tinh thần cầu tiến
Thời gian thử việc  Theo quy định của công ty  Có kỹ năng giao tiếp tốt
Điều kiện lao động
Lương  Theo quy định của công ty  Thời gian làm việc Chế độ làm ca 8H/ngày
【Tham khảo】Các khoản trợ cấp, tăng lương, thưởng,… tùy theo quy định của công ty ※Có làm thêm ngoài giờ
Lương căn bản 160,000 ~ Yên / tháng
* Có bằng Nhật ngữ N2:200.000 yên/ tháng.
* Có bằng Nhật ngữ N3:180.000 yên/tháng
Ngày nghỉ Nghỉ 105 ngày/năm theo lịch doanh nghiệp
Nghỉ phép có lương  Từ tháng làm việc thứ 7 trở đi được hưởng
10 ngày phép
Bảo hiểm, phúc lợi xã hội  Hỗ trợ tham gia bảo hiểm đầy đủ Chi phí sang Nhật Công ty chi trả
Ký túc xá, nhà ở công ty  Trung bình 30.000 yên/người/tháng
Thông điệp từ doanh nghiệp Trong bối cảnh Nhật Bản đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực, nhân lực có chuyên môn người nước ngoài là một trong những giải pháp của nền kinh tế Nhật Bản.
S.S SANGYO đặt nhiều kỳ vọng vào những kỹ sư giàu nghị lực, mong muốn phát triển sự nghiệp của mình tại Nhật Bản ứng tuyển vào doanh nghiệp của chúng tôi. Với suy nghĩ "sự thành công của bạn trong tương lai cũng sẽ là sự đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam trong tương lai", hy vọng chúng ta có thể đồng hành cùng phát triển.
Liên hệ: Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, Phòng 107 – H1, điện thoại: 04.35527876,
Mobile: 0988022068, Email: hienntt@utt.edu.vn, Facebook: Tiếng Nhật UTT.