Chương trình học bổng của Trường Đại học Hiroshima - Nhật Bản dành cho sinh viên và giảng viên UTT

Trường Đại học Công nghệ GTVT sẽ ký kết Thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Hiroshima - Nhật Bản vào ngày 8/8/2016. Theo đó, Trường Đại học Hiroshima sẽ tiếp nhận sinh viên và giảng viên của Nhà trường sang học tập nâng cao trình độ tại Đại học Hiroshima theo chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên. Ngoài ra Trường Đại học Hiroshima cũng mang đến nhiều cơ hội học bổng giành cho sinh viên và cán bộ giảng viên Nhà trường theo học các trình độ thạc sĩ, tiến sĩ tại Nhật Bản.

Trường Đại học Hiroshima - Nhật Bản

Nhà trường trân trọng thông báo và kính mời cán bộ giảng viên và sinh viên quan tâm tham dự buổi giới thiệu Chương trình học bổng của Trường Đại học Hiroshima - Nhật Bản và Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai nhà trường, thông tin chi tiết như sau:

Thời gian: 9h00, ngày 8/8/2016 (Thứ 2)

Địa điểm: Phòng Hội thảo tầng 3 – H3, Trường Đại học Công nghệ GTVT, Số 54, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự vui lòng liên hệ về Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, điện thoại: 04.35527876, Email: hienntt@utt.edu.vn.