Trường Đại học Công nghệ GTVT miễn lệ phí đăng ký xét tuyển cho thí sinh 4 tỉnh miền Trung

Nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển, 12 Trường Đại học nhóm GX gồm Bách khoa Hà Nội, Kinh tế quốc dân, Xây dựng, Ngoại thương, Thuỷ lợi, Giao thông vận tải, Mỏ Địa chất, Thăng Long, Công nghiệp Hà Nội, Công nghệ Giao thông vận tải, Học viện Ngân hàng và học viện Chính sách và phát triển quyết định miễn hoàn toàn lệ phí đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2016 vào các trường thành viên cho các thí sinh tại 4 tỉnh miền Trung.

Nhiều thí sinh và phụ huynh đến trực tiếp Trường để được tư vấn mà nộp phiếu đăng ký xét tuyển

Theo đó, các em thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia, kỳ thi 2016 vừa qua, hiện có hộ khẩu thường trú tại 4 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, sẽ không phải nộp lệ phí xét tuyển 30.000đ/hồ sơ/trường khi tham gia xét tuyển vào Trường Đại học Công nghệ GTVT.

PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định Trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất
giúp thí sinh và phụ huynh đến đăng ký xét tuyển tại Trường Đại học Công nghệ GTVT

Theo PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT, việc miễn toàn bộ lệ phí đăng ký xét tuyển này nhằm giảm bớt gánh nặng, chia sẻ một phần khó khăn với thí sinh thuộc 4 tỉnh bị ảnh hưởng do tác động của ô nhiễm môi trường biển trong thời gian vừa qua.

Các thí sinh không thuộc diện miễn lệ phí xét tuyển phải nộp lệ phí đăng ký xét tuyển theo quy định. Cụ thể, ở đợt 1 thí sinh đăng ký vào một trường thuộc nhóm tuyển sinh GX: nộp 30.000 đồng lệ phí. Thí sinh đăng ký từ 2 trường trở lên thuộc nhóm GX: nộp 60.000 đồng lệ phí.