Tư vấn tuyển sinh tại trường

Từ ngày 25/7/2016, thí sinh và phụ huynh có thể trực tiếp đến các cơ sở đào tạo của Trường để được tư vấn thông tin, giải đáp thắc mắc trực tiếp về đợt xét tuyển Đại học 2016. Nhà trường đã bố trí một phòng riêng đầy đủ thiết bị hỗ trợ, ấn phẩm miễn phí để đón tiếp thí sinh.

Các chuyên viên tư vấn tuyển sinh và các tình nguyện viên sinh viên trực tiếp tư vấn từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

► Thời gian:
+ Buổi sáng: 7h30 - 11h30
+ Buổi chiều: 13h30 - 17h30

► Địa điểm:
Cơ sở đào tạo Hà Nội: Phòng Đào tạo, 104 Nhà H2 - Số 54, Triều Khúc - Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội.

đại học công nghệ gtvt hà nội

Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc: Phòng Một cửa nhà B1, Trường Đại học Công nghệ GTVT, 278 Đường Lam Sơn, TP. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Cơ sở đào tạo Thái Nguyên: Phòng Đào tạo - Phú Thái, Tân Thịnh, TP.Thái Nguyên, Thái Nguyên.

đại học công nghệ thái nguyên

► Hotline: Xem tại đây