TẠI SAO CHỌN UTT
0243.5526713 | 0243.8547536


Tại sao hơn 15000 sinh viên chọn Đại học Công nghệ GTVT

  • 09:50:51 26/07/16

  • Tại sao chọn UTT

Với truyền thống hơn 70 năm xây dựng và phát triển, UTT được biết đến là trường đại học công lập đào tạo theo hướng ứng dụng, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành giao thông vận tải và các ngành kinh tế quốc dân. Sự đa dạng ngành nghề đi đôi với chất lượng đào tạo đứng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, UTT tự hào mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện.


Cơ sở đào tạo Hà Nội, Số 54 - Triều Khúc - Thanh Xuân Nam - Thanh Xuân - Hà Nội

Ngày 3/2/2016, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 208/QĐ-TTg về việc phê duyệt Quy hoạch mạng lưới các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Bộ Giao thông vận tải đến năm 2020, định hướng đến năm 2030, theo đó giai đoạn đến năm 2020 Trường Đại học Công nghệ GTVT được quy hoạch phát triển thành trường đại học trọng điểm Quốc gia và giai đoạn 2021- 2030 phát triển thành trường đại học đẳng cấp khu vực và thế giới. Đây là một cơ sở quan trọng để tập thể sư phạm Nhà trường phát huy truyền thống 70 năm "đi trước mở đường", tiếp tục đoàn kết xây dựng Nhà trường phát triển, cố gắng phấn đấu đưa Trường trở thành trường đại học trọng điểm Quốc gia.


Hội thảo khoa học công nghệ rất được các thầy và trò nhà trường quan tâm.

UTT thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, đồng thời liên tục điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng công nghệ bám sát thực tiễn, đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp. Sau khi ra trường, sinh viên UTT có thể làm việc ngay tại các doanh nghiệp mà không cảm thấy bỡ ngỡ. Đặc biệt với quan điểm lấy người học làm trung tâm, UTT đặc biệt chú trọng tinh thần học tập, tự nghiên cứu của sinh viên thông qua những bài giảng gợi mở, đề án thực tế, công trình nghiên cứu khoa học, phương pháp khai thác kho học liệu,... Chính môi trường học tập đề cao tính chủ động và kỹ năng phân tích vấn đề một cách độc lập này là tiền đề vững chắc để sinh viên ra trường tiếp nhận kiến thức mới và bắt kịp với công việc nhanh chóng, dễ dàng.


Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Số 278 đường Lam Sơn, Phường Đồng Tâm, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc


Phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên


Hệ thống phòng học ngoại ngữ hiện đại và tiện nghi


Hệ thống phòng thực hành theo hướng công nghệ

Với 3 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, máy chiếu, hệ thống 300 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, trên 120 phòng thực hành thí nghiệm với công nghệ cao, tiên tiến giúp sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, hiện đại nhất. Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, có học hàm học vị cao, những giáo sư đầu ngành trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. UTT hiện có 486 giảng viên cơ hữu gồm 5 Giáo sư, Phó Giáo sư, 60 Tiến sĩ khoa học - Tiến sĩ và 270 Thạc sĩ.


UTT ký kết hợp tác với công ty 3M

UTT thường xuyên ký kết hợp tác với các công ty, doanh nghiệp, viện nghiên cứu, tập đoàn lớn trong và ngoài nước nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực. Tuỳ theo ngành nghề đào tạo, sinh viên UTT sẽ trải qua học kỳ thực tập tại các doanh nghiệp, nhà máy, viện nghiên cứu uy tín để tiếp cận và thu thập kinh nghiệm làm việc thực tế. Sau học kỳ thực tập, sinh viên hoàn toàn có thể ứng tuyển vào những công việc phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.


Cơ sở đào tạo Thái Nguyên, Phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Môi trường năng động, hiện đại của UTT giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng sống tích cực thông qua các chương trình ngoại khoá, hoạt động tình nguyện. Hơn 50 câu lạc bộ đa dạng về học thuật, văn hoá, thể thao chính là nơi để các bạn tích luỹ kinh nghiệm thực tế và rèn luyện kỹ năng mềm.


Đêm lửa trại của sinh viên UTT


Sân vận động thể thao phục vụ hoạt động thể thao của thầy và trò nhà trường

Tin liên quan