Hướng dẫn thủ tục nhập học K69

Để giúp thí sinh trúng tuyển vào đại học hệ chính quy khoá 69 (năm 2018) làm thủ tục nhập học thuận tiện, đảm bảo đúng Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo và những quy định của Trường, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ GTVT hướng dẫn quy trình nhập học như sau:

Bước 1Kê khai thông tin

- Nhận 01 ticket có ghi số thứ tự; 02 phiếu nhập học; 01 phiếu đăng ký di chuyển NVQS (đối với nam giới trong độ tuổi quy định).

- Kê khai đầy đủ thông tin trên các tờ phiếu và đợi đến lượt được gọi vào làm thủ tục nhập học.

Bước 2Nhập danh sách lớp

- Xuất trình giấy báo và phiếu nhập học để phòng Đào tạo nhập danh sách lớp.

- Kiểm tra lại các thông tin về họ, tên, ngày sinh, nơi sinh (xã/ phường; huyện/ quận; tỉnh/ thành phố nơi đăng ký khai sinh lấy theo tên địa danh mới sau khi tách, nhập tỉnh) để đảm bảo tính chính xác.

- Đăng ký dịch vụ SMSU: Đây là hình thức dịch vụ tự nguyện, cung cấp kịp thời những thông tin về tình hình học tập, rèn luyện ... của sinh viên thông qua hệ thống tin nhắn tới số thuê bao DĐ đăng ký sử dụng. Ngoài đối t­ượng là sinh viên, các bậc phụ huynh quan tâm đến kết quả học tập, rèn luyện của con, em mình  có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Bước 3: Nộp học phí và bảo hiểm Y tế

Bước 4: Nộp hồ sơ sinh viên: Túi hồ sơ SV bao gồm (1) Giấy báo nhập học; (2) Bằng hoặc chứng nhận tốt nghiệp THPT (bản chính); (3) Học bạ (bản chính); (4) Giấy khai sinh (bản sao); (5) Sơ yếu lý lịch (nếu có); (6) Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

- Khoa Công trình: Ngành CNKT giao thông, CNKT môi trường, và CNKT công trình xây dựng

- Khoa Cơ khí: Ngành CNKT Ô tô, CNKT cơ điện tử và CNKT cơ khí

- Khoa KTVT: Ngành Kế toán, Tài chính DN, Quản trị KD, Kinh tế XD, Khai thác VT, Thương mại  ĐT,  Logistics và QL chuỗi cung ứng

- Khoa CNTT: Ngành Công nghệ thông tin, Hệ thống TT, Điện tử VT, Mạng máy tính & TTDL

Bước 5: Chuyển sinh hoạt đoàn: Nộp sổ đoàn, đoàn phí, đăng ký tham gia Sinh viên tình nguyện...

Bước 6: Đăng ký ở nội trú KTX: Chỉ ưu tiên những đối tượng theo quy định của Trường

- Những sinh viên được ở KTX phải ký hợp đồng theo quy định của trường và đăng ký tạm trú tại KTX.

- Những sinh viên không thuộc đối tượng ưu tiên ở KTX sẽ làm thủ tục đăng ký tạm trú tại nơi ở trọ.

Bước 7: Chuyển đăng ký NVQS: Nộp 01 giấy chứng nhận đăng ký NVQS và 01 giấy xác nhận vắng mặt tạm thời do BCH quân sự địa phương cấp; 01 phiếu đăng ký di chuyển NVQS theo mẫu của Trường.

Bước 8: Đăng ký xe đi Vĩnh Phúc đối với sinh viên những ngành: Công ngh k thut (CNKT) Ô tô; CNKT đin t, truyn thông; Mạng máy tính và truyn thông dữ liệu; H thng thông tin; Công ngh thông tin; Kế toán, Qun tr kinh doanh./.