Gặp mặt cựu sinh viên Trường qua các thời kỳ

Gặp mặt cựu sinh viên trường năm 2014

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập Trường (15/11/1945- 15/11/2015), sáng 15/11 tại Hội trường lớn cơ sở đào tạo Hà Nội,Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức buổi Gặp mặt cựu sinh viên trường qua các thời kỳ.

Đến dự buổi gặp mặt có TS.Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BGH, Công đoàn, Đoàn thanh niên; đại diện các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm và Bộ môn. Dự buổi gặp mặt còn có các nhà giáo lão thành, các nhà giáo nguyên là lãnh đạo đảng, chính quyền nhà trường qua các thời kỳ cùng 200 cựu sinh viên đã từng học tập tại trường. Diễn ra trong không khí cởi mở và ấm cúng, nhiều cựu sinh viên nay đã trở thành những cán bộ trong và ngoài ngành GTVT, nhiều người đang đảm nhận những vị trí quan trọng trong các cơ quan của đảng, nhà nước và thành đạt trong hoạt động sản xuất kinh doanh trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Ai nấy cũng đều cảm thấy xúc động, bồi hồi sau bao nhiêu năm công tác nay lại được trở về mái trường xưa, gặp gỡ thầy cô xưa và bạn bè cũ.

TS. Đỗ Ngọc Viên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Đỗ Ngọc Viện khái quát chung sự phát triển của Nhà trường, những thành tích mà Nhà trường đạt được trong chặng đường hình thành và phát triển. Thầy cũng nhấn mạnh vai trò to lớn của lớp lớp các thế hệ sinh viên đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường ngày hôm nay. Bên cạnh đó, thầy mong muốn buổi gặp hôm nay sẽ là cầu nối giữa các thế hệ sinh viên, giữa sinh viên với Nhà trường, giúp Nhà trường đổi mới quản lý, tăng cường cơ sở vật chất và hoàn thiện chương trình đào tạo để phù hợp với thực tế nhu cầu xã hội.

Cũng tại buổi gặp mặt, các nhà giáo lão thành nguyên là lãnh đạo đảng, chính quyền nhà trường qua các thời kỳ; các cựu sinh viên đã phát biểu bày tỏ niềm vui trước sự phát triển vượt bậc của nhà trường trong nhiều năm qua, đồng thời đóng góp nhiều ý kiến quý báu giúp cho nhà trường có những định hướng phát triển trong tương lai.

Buổi gặp mặt cựu sinh viên khép lại với nhiều cảm xúc, giúp mọi người cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp khi cùng học dưới mái trường Đại học Công nghệ GTVT thân yêu. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các cựu sinh viên với Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Gặp mặt cựu sinh viên trường năm 2014

Đại diện cựu sinh viên tặng quà lưu niệm cho Nhà trường.