Tiếp và làm việc với Trường Đại học nghiên cứu tổng hợp kỹ thuật quốc gia Irkutsk - Liên Bang Nga

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ GTVT và Trường Đại học nghiên cứu tổng hợp kỹ thuật quốc gia Irkutsk - Liên Bang Nga. Chiều ngày 06/4/2016, tại Trường Đại học Công nghệ GTVT đã có buổi làm việc giữa đại diện hai đơn vị, về phía Trường Đại học nghiên cứu tổng hợp kỹ thuật quốc gia Irkutsk có bà. Arbatskaya Evgeniia, Trưởng phòng hợp tác quốc tế; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng, TS. Ngô Quốc Trinh - Trưởng phòng Khoa học công nghệ & Hợp tác quốc tế.

Buổi tiếp và làm việc Trường Đại học nghiên cứu tổng hợp kỹ thuật quốc gia Irkutsk - Liên Bang Nga

Tại buổi làm việc, hai bên rà soát lại những công việc đã thực hiện và tiếp tục bàn thảo để triển khai công tác nâng cao trình độ cán bộ giảng viên UTT theo chương trình học bổng Chính phủ Liên Bang Nga; trao đổi giảng viên, sinh viên; hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ mới; liên kết đào tạo cấp bằng cho sinh viên; hợp tác tư vấn tuyển sinh.

PGS.TS. Đào Văn Đông tặng quà lưu niệm cho bà Arbatskaya Evgeniia, Trưởng phòng hợp tác quốc tế - Trường Đại học nghiên cứu tổng hợp kỹ thuật quốc gia Irkutsk - Liên Bang Nga

Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc