Làm việc với công ty AGC về xây dựng tiêu chuẩn sơn bảo vệ cầu thép và kết cấu thép- Sơn polyme fluor

Ngày 21 tháng 7 năm 2015, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã tổ chức tiếp đón và làm việc với Công ty AGC - Nhật bản xây dựng tiêu chuẩn sơn bảo vệ cầu thép và kết cấu thép- Sơn polyme fluor.

Làm việc Công ty AGC
PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường tiếp đoàn công tác Công ty AGC

Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty AGC - Nhật Bản có ông Sadayuki Nomura - Giám đốc Bộ phận Kế hoạch và Phát triển Kinh doanh và Giáo sư Takashi Takayanagi; Về phía Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm.

Với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành từ Nhật Bản trong năm 2015, Nhà trường và phía Công ty đã phối hợp nghiên cứu chuyên sâu và đưa ra tiêu áp dụng cho các loại sơn polymer fluor, sử dụng để bảo vệ kết cấu thép trong điều kiện khí hậu tự nhiên, dưới tác động thường xuyên của môi trường ăn mòn tại Việt Nam.

Làm việc Công ty AGC

Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp.