Tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần xây dựng Taiyu - Nhật Bản

Ngày 29/2/2016, Công ty CP xây dựng Taiyu- Nhật Bản đến thăm và làm việc với Trường. Tiếp và làm việc với Công ty có TS. Vũ Ngọc Khiêm- Phó hiệu trưởng; TS. Ngô Quốc Trinh- Trưởng phòng KHCN- HTQT; TS. Trần Ngọc Hưng- Trưởng Bộ môn Thí nghiệm Công trình Khoa công trình.

Trường Đại học Công nghệ GTVT tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần xây dựng Taiyu - Nhật Bản

Công ty Công ty CP xây dựng Taiyu là doanh nghiệp Nhật Bản đã ký hợp tác với Trường Đại học Công nghệ GTVT từ năm 2012. Hai bên đã tổ chức nhiều hoạt động hợp tác hiệu quả như tổ chức Hội thảo chuyên đề về "Ứng dụng công nghệ bê tông nhựa rỗng trong xây dựng mặt đường cao tốc ở Việt Nam"; giảng viên sinh viên tham quan học tập tại công trường thử nghiệm công nghệ bê tông nhựa rỗng trên tuyến đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình; thí nghiệm bê tông nhựa rỗng...

Tại buổi làm việc hai bên rà soát lại những công việc đã thực hiện và tiếp tục bàn thảo để triển khai hoạt động sắp tới sao cho có hiệu quả, cùng nhau ủng hộ các hoạt động của mỗi bên để đáp ứng mục tiêu của hoạt động hợp tác.