Tiếp và làm việc với công ty Nippo - Nhật Bản

Ngày 04 tháng 3 năm 2015Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã tổ chức tiếp đón và làm việc với Công ty Nippo - Nhật Bản về vấn đề liên quan tới mặt đường bê tông nhựa tại Việt Nam.

Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty Nippo - Nhật Bản có ông Kazushi Kobayashi - Tổng Giám đốc, văn phòng đại diện Việt Nam; Về phía Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải có TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm.

Tiếp và làm việc với công ty Nippo - Nhật Bản

Tại buổi làm việc hai bên đã giới thiệu sơ lược về hai đơn vị và mong muốn được cùng nhau hợp tác làm việc và xây dựng kế hoạch hợp tác lâu dài và bền vững. Buổi làm việc đã đưa ra và giải quyết các vấn đề:

- Nghiên cứu phương pháp khống chế tình trạng hằn lún vệt bánh xe do chuyển động của mặt đường bê tông nhựa.

- Giới thiệu phương pháp duy tu sửa chữa mặt đường bê tông nhựa với hiệu quả kinh tế cao.

- Cắt giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của vật liệu hỗn hợp bê tông nhựa nguội so với vật liệu đang có tại thị trường Việt Nam.