Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ GTVT và Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco)

Chiều ngày 25/11/2016, Trường Đại học Công nghệ GTVT (UTT) đã tổ chức Lễ ký thoả thuận hợp tác với Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco).

Toàn cảnh buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ GTVT và Tổng công ty Vận tải Hà Nội

Đến dự buổi lễ, về phía Tổng công ty Vận tải Hà Nội có: Ông Nguyễn Hoàng Trung - Tổng giám đốc, Ông Bùi Hồng Sơn - Phó Tổng giám đốc, Bà Lê Thị Thanh Thuỷ - Phó Trưởng ban Tổ chức - Tiền lương, Ông Trần Minh Nghĩa - Trưởng Trung tâm đào tạo, và lãnh đạo các đơn vị phòng, ban, trung tâm của Tổng công ty. Về phía trường Đại học Công nghệ GTVT có sự tham dự của: PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, Khoa Cơ khí, Khoa Kinh tế vận tải, Khoa Công nghệ thông tin, Trung tâm công nghệ cơ khí.

PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT (ngoài cùng bên phải) phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chào mừng đoàn lãnh đạo Tổng công ty Vận tải Hà Nội đến thăm và làm việc tại Trường. PGS.TS. Đào Văn Đông cũng bày tỏ sự hoan nghênh và khích lệ các hoạt động hợp tác từ trước đến nay giữa Tổng công ty Vận tải Hà Nội và các cá nhân, đơn vị trong Trường Đại học Công nghệ GTVT, đồng thời hy vọng rằng buổi lễ ký kết hợp tác sẽ tạo ra một động lực mới thúc đẩy hơn nữa các hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị đặc biệt là các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học gắn liền với thực tiễn sản xuất.

Ông Nguyễn Hoàng Trung - Tổng giám đốc Tổng công ty Vận tải Hà Nội (ngoài cùng bên trái) cảm ơn sự tiếp đón chu đáo của lãnh đạo Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Trung - Tổng giám đốc Tổng công ty Vận tải Hà Nội bày tỏ mong muốn được tăng cường hợp tác với Trường Đại học Công nghệ GTVT trong các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu nhằm góp phần thực hiện thành công mục tiêu chiến lược phát triển của Tổng công ty Vận tải Hà Nội trong tương lai. Ông Nguyễn Hoàng Trung cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tạo điều kiện thuận lợi để hai bên hợp tác và triển khai ngay những nội dung cụ thể của thoả thuận hợp tác, đồng thời tin tưởng rằng quá trình hợp tác sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Tại buổi lễ, hai bên cũng đã tiến hành trao đổi cụ thể nhiều nội dung hợp tác quan trọng và thiết thực đối với cả hai bên, trong đó tập trung hợp tác trong công tác xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn, định mức kinh tế - kỹ thuật; tổ chức, tư vấn, xây dựng quy hoạch, chiến lược phát triển ngành vận tải công cộng của thành phố Hà Nội. Phối hợp, trao đổi các kết quả nghiên cứu và tạo điều kiện thuận lợi để hai bên ứng dụng kết quả nghiên cứu các công nghệ mới, thiết bị mới trong lĩnh vực vận tải, cơ khí giao thông, kiểm định an toàn kỹ thuật các phương tiện cơ giới đường bộ do hai bên thực hiện. Phối hợp tổ chức đào tạo để nâng cao năng lực về nhân sự cho hai đơn vị nhằm thực hiện và phát triển các hoạt động xây dựng tiêu chuẩn, nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng v.v...

Hai đơn vị ký thoả thuận hợp tác