Bế mạc Hội thi Giáo viên dạy nghề giỏi ngành GTVT năm 2010

Dự Lễ bế mạc Hội thi có đồng chí Phạm Tăng Lộc, Uỷ viên BCS Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đồng chí Đoàn Văn Bửu, Phó chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Việt Nam...

alt

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các thí sinh thuộc 05 Tiểu ban: Tiểu ban các môn học chung và đặc thù, giải Nhất thuộc về đ/c Lê Thị Hòa, Trường CĐ GTVT III; Tiểu ban Điện, Công nghệ thông tin và Hàn, giải Nhất thuộc về đ/c Lê Thị Hoa, Trường Cao đẳng GTVT; Tiểu ban Động lực và gia công cơ khí, giải Nhất thuộc về đ/c Dương Văn Nam, Trường CĐN GTVT TWII; Tiểu ban vận hành máy, lái ô tô và điều khiển, giải Nhất thuộc về đ/c Nguyễn Văn Tuyến, Trường CĐN GTVT TWII; Tiểu ban Xây dựng công trình giao thông, giải Nhất thuộc về đ/c Trần Thị Lựu, Trường CĐ GTVT MT.

Phát biểu tại Lễ bế mạc Hội thi, đồng chí Phạm Tăng Lộc, UVBCS Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã biểu dương công tác chuẩn bị và tổ chức Hội thi của Ban tổ chức, Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II và các Trường có thí sinh dự thi; biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các thí sinh tham gia Hội thi.

Đồng chí Phạm Tăng Lộc đã nhiệt liệt biểu dương các tập thể, cá nhân đã đạt thành tích cao tại Hội thi và mong rằng tinh thần Hội thi sẽ tiếp tục duy trì và nhân lên trong phong trào thi đua dạy tốt-học tốt của các trường trong toàn ngành GTVT.
(Theo mt.gov.vn)