Trường Đại học Công nghệ GTVT nhất toàn đoàn Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ III

Hội thi STKT lần thứ III do Liên hiệp các Hội KH&KT, Tỉnh Đoàn, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Sở Khoa học và công nghệ tổ chức. Qua 2 năm phát động đã có 110 giải pháp dự thi ở 6 lĩnh vực gồm: lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông (18 giải pháp); Công nghệ tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải (43 giải pháp); Vật liệu, hóa chất, năng lượng (7 giải pháp); Nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường (17 giải pháp); Y dược (12 giải pháp); Giáo dục - Đào tạo và các lĩnh vực khác (13 giải pháp). Ban tổ chức (BTC) đã trao 38 giải thưởng cho các giải pháp bao gồm 3 giải nhất, 6 giải nhì, 11 giải ba và 18 giải khuyến khích. Ngoài ra, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho Trường Đại học Công nghệ GTVT và 5 cá nhân của Ban tổ chức Hội thi STKT tỉnh lần thứ III (2010-2011) vì đã có thành tích đóng góp tích cực cho hội thi. Trường Đại học Công nghệ GTVT tham gia Hội thi với 32 giải pháp ( là đơn vị tham gia nhiều nhất hội thi), với kết quả 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 02 giải Ba; 05 giải Khuyến khích. Đây là lần thứ 2 Nhà trường tham gia hội thi và đều giành thứ hạng cao, điều đó khẳng định cùng với hoạt động đào tạo, phong trào NCKH, sáng kiến cải tiến và ứng dụng tiến bộ kỹ thuật công nghệ mới vào thực tiễn sản xuất của trường ta ngày càng khởi sắc và được xã hội ghi nhận. Hy vọng rằng sẽ có nhiều tác giả là cán bộ giảng viên trong trường được vinh danh trong hội thi lần sau.